Tin tức mới nhất

Tổ yến (yến sào) là một sản phẩm quý hiếm được nhiều người dân Đông Nam Á và Đông Á ưa chuộng, có giá trị cao về thương mại và xuất khẩu. Loại thực phẩm bổ dưỡng này được coi như là một loại thuốc để lâu già, khỏe mạnh, trường thọ… đã được sử dụng từ triều đại nhà Đường (T’ang Dynasty, A.D 618-907). Việc khai thác yến tự nhiên đã phát triển ở Indonesia từ thế kỷ 14-15, ở Thái Lan từ thế kỷ 17-18 và Malaysia từ thế kỷ 19.
 
 

gioi-thieu-nha-yen-viet

 

Nhưng ngành nuôi chim yến là một trong những ngành đòi hỏi có sự chuyên môn cao từ khâu xây dựng nhà yến cũng như các giai đoạn thụ hoạch thành phẩm yến nhằm tạo ra sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất sau thu hoạch. Trong đó yếu tố xây dựng nhà yến là một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trình cũng như thúc đẩy sự phát triển của ngành nuôi chim yến tại Việt Nam.

 

gioi-thieu-nha-yen-viet

 

Nghề nuôi yến ở Việt Nam bắt đầu khởi động sau khi phát hiện thấy có chim yến vào làm tổ trong nhà ở Khánh Hòa. Sau nhiều năm, nhiều doanh nghiệp nhà nước, các công ty tư nhân đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển kỹ thuật tại các tỉnh miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ trong đó có Công ty TNHH Nhà Yến Việt. Hiện nay, công ty không những phát triển và cải tạo thành công nhà yến cũ mà còn xây đựng nhà yến mới, mới quy mô rộng hơn chim đã vào sống và làm tổ trong các ngôi nhà đó. Nuôi yến trong nhà đang dần trở thành một nghề mới, đem lại lợi nhuận rõ rệt cho người dân ở quy mô hộ gia đình và doanh nghiệp.

 

gioi-thieu-nha-yen-viet

 

Với phương châm không ngừng cập nhật thông tin mới về nghề nuôi yến, về công nghệ mới của một số nước quanh vùng, quan sát và phân tích kết quả thực nghiệm nhận được trong thời gian thiết kế, thi công và lắp đặt thành công nhà yến cho các đối tác, Công ty TNHH Nhà Yến Việt giúp người đầu tư nuôi chim yến nắm các kiến thức cơ bản để chăm sóc tốt nhà yến của mình nhằm góp thêm hiệu quả cuối cùng là tăng sản lượng tổ yến, số lượng chim yến hàng và phát triển đúng hướng nghề nuôi chim yến lấy tổ ở nước ta.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

 

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1