• Bàn Chông Chống Cú - Nestamp A115
  • Giá: Liên hệ
  • Phòng chống địch hại cho nhà yến là một vấn đề hết sức cấp thiết. Một trong những địch hại nguy hiểm cần loại bỏ là cú mèo hay cú...

Phòng chống địch hại cho nhà yến là một vấn đề hết sức cấp thiết. Một trong những  địch hại nguy hiểm cần loại bỏ là cú mèo hay cú lợn.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Nestamp A 115 - Bẫy chống cú, đại bàng, chim cắt...
Xuất xứ: Malaysia
Công dụng: bẫy chống chim cú mèo, chim cắt, đại bàng...

 

Những đặc điểm về cú mèo

 

Tất cả các sinh vật sinh ra trên trái đất này chúng đều có đặc điểm và đặc tính riêng, đều có một đặc điểm riêng, cách sống riêng, cách sinh tồn riêng, cú mèo cũng thế, đây là một loài động vật chuyên ăn thịt con mồi khác, chim yến là một món ăn mà chúng ưa thích nhất, dễ săn nhất. Khi chúng xuất hiện quanh nhà yến sẽ làm cho yến bị động, yến dễ dàn bỏ đi do chúng săn bắt, ăn thịt chim yến.

 

Cách phát hiện chim cú và cách phân biệt chúng

 

Chim cú được chia ra làm 2 loại, cú mèo và cú lợn, ở đây tôi xin nói về cú lợn loài động vật nguy hiểm sát thủ trong săn mồi đặc biệt là chim yến và chuột, cú lợn không bao giờ sợ đèn chống cú, nó cực kỳ nguy hiểm.

 

Để biết được nhà yến có bị chim cú lăm le xâm hại hay không các bạn phải thường xuyên đi khảo sát xung quanh nhà yến, nơi có những cây xanh cách xa nhà yến, hoặc gần nhà yến, xung quanh nhà yến… xem có những bãi phân màu trắng kèm theo những cục phân to như trứng chim cút, màu nâu xám hay không… nếu có thì chính xác rồi. Khi đã bị chim cú xâm nhập quý khách hàng nên tìm cách chống cú mèo cho nhà yến.

 

Cách chống cú mèo cho nhà yến

 

Cách 1: thu hẹp lỗ ra vào nhỏ sao cho chim Yến có thể ra vào lỗ được nhưng Cú Mèo không thể bay vào được. Diện tích lý tưởng là: 12inch x 24inch (cao x dài) tương đương 30,5cm x 61cm. Với diện tích này đủ cho 2 con chim Yến bay vào bay ra thoải mái nhưng đồi với Cú Mèo thì không. Vì khi Cú Mèo muốn vào nhà phải đập cánh duỗi người để hãm tốc độ và thăm dò, thì điều này không thể được với diện tích này.

 

Cách 2: đối với lỗ to trung bình, ta dùng bàn chông chống cú. Cách này sẽ chống được Cú Mèo, Chuột, Bồ Câu, và các loài chim khác đậu tại lỗ ra vào làm giảm phần hấp dẫn tại lỗ ra vào cho chim Yến. Đối với chim Yến đây là 1 điều tốt vì chúng cảm giác được an toàn hơn với bàn chông chống cú.

 

 

Cách 3: đối với lỗ to quá cỡ (vd: trên 0.8m x 1m), ta phải dăng dây cáp tại lỗ ra vào, nghiên cứu thêm vào hình vẽ để hiểu chi tiết. Khoảng cách giữa 2 dây là 25cm. Các loại dây nên xài: Dây cước loại dày, Dây điện có lớp bọc nhựa loại tốt (lưu ý không nối điện vào giật chết chim), Dây thép không rỉ v.v... Mỗi loại lỗ ra vào có kích thước khác nhau có mục đích riêng của nó. Có mặt lợi và hại. Trước khi chọn 1 loại cửa phù hợp với nhà của mình, cần tham khảo kỹ trước khi làm.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua phụ kiện nuôi yến cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1