• Các Loại Béc Phun Sương Đài Loan
  • Giá: Liên hệ
  • Hầu hết các kỹ thuật nhà yến hiện nay đều sử dụng thiết bị phun sương kết hợp với máy đo độ ẩm để tạo và kiểm soát độ ẩm trong nhà yến. Linh kiện máy phun sương phải hoạt động tốt thì bầy yến mới có được môi...

Hầu hết các kỹ thuật nhà yến hiện nay đều sử dụng thiết bị phun sương kết hợp với máy đo độ ẩm để tạo và kiểm soát độ ẩm trong nhà yến. Linh kiện máy phun sương phải hoạt động tốt thì bầy yến mới có được môi trường với độ ẩm thích hợp để sinh sống và phát triển tốt nhất. 

 

Thông tin sản phẩm

 

Đầu béc phun dùng cho dàn máy phun sương. Có nhiều loại phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

 

Phân loại:

 

Xuất xứ: ĐÀI LOAN

- Béc Wuli 1, 2
- Béc CH 1, 2
- Béc lùn 1, 2, 3, 0

 

Xuất xứ: VIỆT NAM
- Béc VN 1, 2

 

Xuất xứ: TRUNG QUỐC
- Béc TQ 1, 2

 

 

Linh kiện nuôi yến, phun sương chất lượng

 

Một linh kiện nuôi yến chất lượng thì trước hết phải là loại linh kiện máy phun sương có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu có tên tuổi đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều người dùng.

 

Mục đích của việc sử dụng các linh kiện máy phun sương nhà yến chính là tạo ra môi trường với độ ẩm gần giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến sinh sống để nhà yến trở thành một tổ yến nhân tạo lý tưởng nhất có thể giữ chân yến và để yến có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

 

Máy phun sương phải có được công suất phù hợp với diện tích nhà yến của bạn để đảm bảo được việc không khí ẩm được tạo ra sẽ bao trùm toàn diện nhà yến. Đi kèm với máy phun sương nhà yến ta còn có các phụ kiện chất lượng kèm theo cũng cần phải đảm bảo được chất lượng và kết hợp vận hành tốt với máy bơm phun sương.

 

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua máy phun sương cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

 

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1