• Cân Tổ Yến
  • Giá: Liên hệ
  • Yến sào là một trong những loại mặt hàng có giá trị cao. Chính vì vậy mà trong ngành buôn bán yến sào, người ta bắt buộc phải dùng loại cân có độ chính xác cao như cân điện tử, cân yến sào chuyên dụng để đảm bảo buôn bán yến...

Yến sào là một trong những loại mặt hàng có giá trị cao. Chính vì vậy mà trong ngành buôn bán yến sào, người ta bắt buộc phải dùng loại cân có độ chính xác cao như cân điện tử, cân yến sào chuyên dụng để đảm bảo buôn bán yến luôn đủ cân, đủ ký, nâng cao độ tín nhiệm với khách hàng.

 

Cân điện tử cân yến chuyên dụng

 

Cân điện tử là dụng cụ quan trọng trong ngành yến. Cân thường được sử dụng với mục đích cân trọng lượng khi mua bán yến hoặc cân để tính tỉ lệ hao hụt khi làm yến tinh chế.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, đa tính năng của cân điện tử, là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh yến sào, độ chính xác cực kỳ cao là yếu tố cân thiết nhất đối với việc cân đo khối lượng, giúp cho người dùng an tâm hơn trong việc kinh doanh và sử dụng hiệu quả

 

 

Tính năng chi tiết của loại cân điện tử yến sào

 

- Màn hình hiển thị tinh thể lỏng giúp cho việc quan sát một cách dễ dàng hơn vào ban ngày và ban đêm, không bị chói mắt.

 

- Người dùng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau như kg/g/ib tùy vào nhu cầu sử dụng. Trừ bì khối lượng hiện có trên cân Tare, Zero cho cân về 0.

 

- Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân điện tử, chốt khối lượng nhanh chóng.

 

- Cổng giao tiếp kết nối RS232, kết nối với máy tính, máy in, từ đó chúng ta có thể theo dõi kết quả cân một cách dễ dàng.

 

- Pin dùng cho cân điện tử được thiết kế hoạt động tối đa công suất lên đến 100 giờ sử dụng, hoặc có thể cắm sạc điện trực tiếp để sử dụng đáp ứng cho nhu cầu cân yến sào một cách liên tục.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua cân điện tử cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1