• Đèn lúp nhặt yến
  • Giá: Liên hệ
  • Nhặt lông yến riết mờ cả mắt, còng cả lưng, thế là chúng ta cần ứng dụng đồ công nghệ. Qua kính lúp, cọng lông yến bự bằng bánh xe bò, nhặt dễ ơi là...

Nhặt lông yến riết mờ cả mắt, còng cả lưng, thế là chúng ta cần ứng dụng đồ công nghệ, đặc biệt là đèn lúp nhặt yến. Qua kính lúp, cọng lông yến bự bằng bánh xe bò, nhặt dễ ơi là dễ.

 

Dụng cụ tinh chế tổ yến cần thiết

 

- Đèn lúp nhặt yến chuyên dụng
- Một cái tô dựng canh lớn, hoặc một cái thau nhỏ màu trắng
- 1 cái ray đường kính khoảng 20cm, lỗ vừa phải (loại rây dùng chế biến món ăn cho trẻ nhỏ)
- 1 cái bàn chải đánh răng
- 1 nhíp chuyên dụng nhặt lông yến
- 1 cái đĩa màu trắng để đựng yến đã được nhặt sạnh lông.
- 1 bát nước
- 1 ít túi zipper

 

 

Tại sao phải nhặt lông yến thật nhanh?

 

Khi các bạn chọn mua tổ yến thô để về tự chế biến là các bạn đã trở thành một người tiêu dùng thông minh rồi đấy. Tuy nhiên tổ yến thô còn nguyên bụi bẩn, tạp chất, lông yến, thậm chí cả phân yến nên chúng ta cần phải làm sạch nó. Trong các cách nhặt lông yến, cách nào cũng có ưu điểm, dù bạn chon cách nào chăng nữa thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải nhặt lông yến càng nhanh càng tốt.

 

Trong quá trình nhặt lông yến, chúng ta nên nhớ cần dùng đèn lúp nhặt yến sẽ tận dụng tối đa thời gian. Thời gian dành cho ngâm tổ yến chỉ từ 1-2h, cùng lắm 4h đồng hồ. Khi nhặt lông cũng cần đảm bảo thời gian không quá 10 phút. Vì để yến ngâm lâu trong nước sẽ mất đi những chất bổ dưỡng trong yến.

 

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua đèn lúp nhặt yến cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1