• Hộp đựng yến loại 6
  • Giá: Liên hệ
  • Với những chiếc hộp đựng yến được thiết kế tinh tế và kỉ xảo sẽ góp một phần nào đó cho sản phẩm yến sang trọng, đẳng cấp và khác biệt hơn. Mỗi một mẫu của hộp quà tặng sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng của người...

Với những chiếc hộp đựng yến được thiết kế tinh tế và kỉ xảo sẽ góp một phần nào đó cho sản phẩm yến sang trọng, đẳng cấp và khác biệt hơn. Mỗi một mẫu của hộp quà tặng sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng của người tặng dành cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác làm ăn.

 

Hộp đựng yến là gì?

 

Hộp đựng yến là một trong những phụ kiện ngành yến rất quan trọng để bán yến sào tinh chế.

 

Hộp đựng yến có hộp giấy đựng yến và hộp nhựa đựng yến.

 

Hộp đựng yến có loại đựng 50g, 100g và 200g yến tổ.

 

 

Giấy lót hộp đựng yến

 

Giấy lót hộp đựng yến là phụ kiện không thể thiếu trong ngành yến. Giấy lót giúp chống sốc, giảm ẩm, bảo vệ tổ yến không bị vỡ, hạn chế ẩm mốc.

 

Băng keo dán miệng hộp yến chống ẩm hộp yến

 

Nếu đựng yến chỉ bằng hộp nhựa bình thường thì không khí ẩm rất dễ lọt vào bên trong làm cho tổ yến bị ẩm mốc. Bởi vậy, sử dụng băng keo dán miệng hộp đựng yến vừa giúp chống ẩm hộp yến lại giúp giữ chặt hộp yến không để côn trùng lọt vào. Đặc biệt là tránh bị nước mưa tràn vào khi giao yến trong thời tiết mua.

 

Túi chống ẩm cho tổ yến

 

Để quản bảo yến tốt hơn, tránh bị ẩm mốc thì túi chống ẩm tổ yến là một trong những dụng cụ phụ kiện quan trọng. Mỗi hộp đựng yến chỉ cần 1 túi chống ẩm là tổ yến sẽ được an toàn.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua hộp đựng yến cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1