• Khuôn Yến Rút Lông
  • Giá: Liên hệ
  • Khuôn yến rút lông 2 lớp NESTAMP( MALAYSIA), chất liệu bằng nhựa trong ngành thực phẩm, dễ dàng thêm nhiều lỗ thoáng hơn như mình mong muốn, sẽ tiết kiệm thời gian sấy và tự rời khỏi khuôn sau khi sấy khô, thao tác rút lông, đắp, kéo...

Khuôn yến rút lông 2 lớp NESTAMP( MALAYSIA), chất liệu bằng nhựa trong ngành thực phẩm, dễ dàng thêm nhiều lỗ thoáng hơn như mình mong muốn, sẽ tiết kiệm thời gian sấy và tự rời khỏi khuôn sau khi sấy khô, thao tác rút lông, đắp, kéo sợi, hình dạng tròn đẹp mắt.

 

Khuôn làm tổ yến sào là gì?

 

Khuôn làm tổ yến sào hay có nhiều người gọi là khuôn dựng tổ yến, khuôn đắp tổ yến, khuôn ép tổ yến – tất cả chúng đều là một loại khuôn có tác dụng hỗ trợ người thợ gia công tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông tạo hình tổ yến sau khi đã làm sạch tổ yến thô.

 

 

Đắp tổ yến lên khuôn inox

 

Khuôn inox là loại khuôn dễ đắp hơn rất nhiều so với khuôn nhựa. Những người mới vào nghề nên bắt đầu thực hành tập tành với loại khuôn tổ yến này.

 

Đầu tiên, các bạn cần phải sắp xếp yến tinh chế đã nhặt sạch ra thành từng phần: yến vụn, yến sơ mướp; yến sợi ngắn và chân yến; cuối cùng là yến sợi dài.

 

Bước 1: Dùng nhíp gắp xơ mướp dải đều lên khuôn. (lưu ý: không nên dùng tay bốc từng cục đắp lên khuôn nhé, vì như vậy yến sẽ lâu khô và khô không đều).

 

Bước 2: Dùng nhíp đắp phần chân yến, sợi ngắn phủ lên khuôn tổ yến (lớp giữa).

 

Bước 3: Dùng nhíp đắp phần sợi yến, sợi dài dải đều lên khuôn theo chiều từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Lưu ý: Phân chân hai bên hông của khuôn tổ yến ta cần ấn vào một chút để lúc sấy tổ yến không bị tè ra.

 

Đắp tổ yến lên khuôn nhựa

 

Khuôn nhựa có 2 phần: phần lưng và phần bụng.

 

Có nhiều người nghĩ rằng đắp tổ lên khuôn nhựa cũng giống như đắp tổ yến lên khuôn inox. Họ thường đắp tổ yến lên phần bụng khuôn yến rồi lấy lưng chồng lên ép lại. Tuy nhiên, đây là cách làm không hợp lý, đắp rất khó, tổ yến hay bị xẹp hoặc chảy xệ làm cho tổ không được đẹp.

 

Cách đắp tổ yến lên khuôn nhựa là ngửa phần lưng khuôn tổ yến để đắp tổ, sau đó mới dùng phần bụng khuôn ép lại. Cách đắp tổ yến lên khuôn nhựa thì cũng tương tự như khuôn inox nhưng lại ngược lại thứ tự các lớp.

 

Bước 1: Dùng nhíp dải sợi dài đều lên khuôn tổ yến

 

Bước 2: Đắp chân yến và sợi ngắn. Lưu ý: Ở giữa ta nên đắp dày hơn để khi tổ yến khô, tổ yến có mô cao tròn đẹp.

 

Bước 3: Đắp xơ mướp lên khuôn tổ yến.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua khuôn tổ yến cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1