• Nestamp L - 0081 - Mèo Đen Đuổi Chuột
  • Giá: Liên hệ
  • Chim Yến cũng như các loại động vật khác, đều có các loại địch hại tương khắc như chuột, dơi, dán,…Các loài này có thể gây hại đến mạng sống của chim Yến cũng như chất lượng của tổ yến. Bởi vậy, chúng ta cần tiến hành...

Chim Yến cũng như các loại động vật khác, đều có các loại địch hại tương khắc như chuột, dơi, dán,…Các loài này có thể gây hại đến mạng sống của chim Yến cũng như chất lượng của tổ yến. Bởi vậy, chúng ta cần tiến hành thực hiện các giải pháp phòng tránh và tiêu diệt chúng ngay từ đầu.

 

Chuột gây hại cho nhà yến

 

Chuột rất thích ăn trứng, chim con và tổ yến.

 

Phương pháp phòng chống là phải loại bỏ chuột bằng cách loại bỏ tất cả các lỗ hỗng làm sao để chuột không vào nhà chim. Đóng cửa và cố gắng không để các dấu vết của giấy in, đồ vật, gỗ. Chuột rất thích dùng những thứ đó để làm tổ.

 

Sử dụng hình nộm Nestamp L - 0081 - Mèo Đen Đuổi Chuột xuất xứ từ Malaysia cũng có công dụng đuổi chuột rất hiệu quả.

 

 

Khi nuôi yến tại nhà phải thường xuyên kiểm tra, theo dõi nhà yến để phát hiện các bất thường nhưng lại phải tránh không được làm xáo động môi trường của nhà yến cũng sẽ khiến yến hoảng loạn. Sở hữu hệ thống camera sẽ giúp việc quan sát dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Cần lưu ý phòng bệnh hơn chữa bệnh, cần chủ động mọi lúc trong việc ngăn chặn thiên địch, tránh ảnh hưởng đến đàn yến trong nhà.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm, thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua phụ kiện nuôi yến cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1