• Nestamp YH – 3600 Humidifier Sub Hose - Nón Dùng Cho Máy Tạo Ẩm Ly Tâm
  • Giá: Liên hệ
  • Vào tháng 3 đến tháng 5 hàng năm, những đợt không khí nóng cộng với tiết trời oi bức sẽ ít nhiều gây khó khăn cho nhà Yến. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng,...

Vào tháng 3 đến tháng 5 hàng năm, những đợt không khí nóng cộng với tiết trời oi bức sẽ ít nhiều gây khó khăn cho nhà Yến. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ… 

 

1. Phụ kiện Nón Dùng Cho Máy Tạo Ẩm Ly Tâm

 

Nón Dùng Cho Máy Tạo Ẩm Ly Tâm là nắm đậy phía trên của máy phun sương tạo ẩm được làm từ nhựa nguyên chất, có màu xanh đen. Nón Dùng Cho Máy Tạo Ẩm Ly Tâm có chức năng dùng để chuyển hơn ẩm ra 4 hướng trong phòng nhằm làm ẩm trong nhà yến...

 

- Xuất xứ: Malaysia
- Giúp phân bổ hiệu ứng sương mù từ máy tạo ẩm ly tâm.
- Giải quyết hoàn toàn vấn đề ướt sàn.
- Không làm nhiều nấm mốc ở thanh gỗ làm tổ.
- Giải quyết được vấn đề phân chim rơi vào máy tạo ẩm.

 

 

2. Máy tạo ẩm nhà yến dùng nón Nestamp YH – 3600 Humidifier Sub Hose

 

Máy Tạo Ẩm tạo độ ẩm, làm mát trong nhà yến

 

- Với động cơ bền bỉ và được giải nhiệt bằng nước nên máy có thể hoạt động liên tục, thiết bị rất dễ dàng di chuyển, máy sẽ tự động cấp nước khi nước cạn mà không cần phải dừng máy để châm nước.

 

Máy Tạo Ẩm được thiết kế với cánh quạt dưới giúp giảm thiểu tiếng ồn trong nhà chim, miệng máy to hơn nên phun ẫm nhiều hơn, phát tán rộng hơn.

 

Máy Tạo Ẩm kèm phao cấp nước tự động nên không cần phải châm nước và 1 cái đầm bảo vệ xung quanh làm cho phân chim không rơi vào trong nước.

 

- Máy kèm nón có 4 họng giúp khuyết tán sương đều các hướng.

 

Máy Tạo Ẩm được thiết kế nhỏ gọn dẽ dàng tháo lắp và di chuyển phù hợp với diện tích 60m2 giúp tiết kiệm giá thành cho các nhà đầu tư.

 

3. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà yến để hỗ trợ bạn có một nhà nuôi yến có tiêu chuẩn và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị cũng như thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1