• Ván Gỗ làm nhà yến
  • Giá: Liên hệ
  • Sử dụng gỗ làm nhà nuôi yến rất quan trọng, các bạn nên lựa chọn được loại gỗ phù hợp cho mô hình nuôi yến của mình. Lựa chọn đúng thanh gỗ để chim cư trú kết hợp với nhà nuôi xây đúng kỹ thuật, việc các bạn thành công...

Sử dụng gỗ làm nhà nuôi yến rất quan trọng, các bạn nên lựa chọn được loại gỗ phù hợp cho mô hình nuôi yến của mình. Lựa chọn đúng thanh gỗ để chim cư trú kết hợp với nhà nuôi xây đúng kỹ thuật, việc các bạn thành công sẽ  là điều chắc chắn.

 

Quy cách làm thanh gỗ nhà yế

 

 

Quy cách đóng thanh làm tổ cho nhà yến. Nếu các tấm ván được xếp theo đường ngang dọc là 30cm x 100cm, chim yến sẽ có thể làm 20 tổ và con số lý tưởng là 40 tổ/m2. Các tấm ván được xếp thành những hình chữ nhật có diện tích lớn hoặc nhỏ hơn đều tỏ ra không phát huy tác dụng. Nếu diện tích nhỏ hơn chim yến sẽ rất khó đậu lên đó, còn nếu lớn hơn sẽ bỏ phí nhiều diện tích do chim không sử dụng đến.

 

 

 

Những loại gỗ làm nhà nuôi yến

 

Thiết bị nhà yến là một tổ hợp đa dạng, nó có nhiều loại khác nhau. Thời gian đầu, khi mới bắt đầu, người ta thường dùng những loại gỗ thông dụng như: gỗ xoan, gỗ dừa, gỗ tràm hoặc những miếng gỗ tếch, tấm xi măng để làm thiết bị giúp chim yến cư trú và làm tổ. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động những loại vật tư trên đều không mang lại kết quả như ý muốn, hoạt động kém hiệu quả; đặc biệt do không được xử lý tốt bước đầu nên chúng đều chứa các tạp chất, ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến sau khi thu hoạch, đồng thời tốn thời gian trong việc làm sạch yến.

 

Để khắc phục những hạn chế trên, các đơn vị chuyên về yến sào như công ty Nhà Yến Việt đã tìm hiểu ra những loại gỗ mới có chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý, giúp các chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và thu yến. Loại gỗ chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là: gỗ bạch tùng và gỗ meranti. Đây là 2 loại gỗ được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay bởi vì chúng được xử lý, làm khô dựa trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo quá trình nuôi yến diễn ra ổn định, độ bền gỗ cao, không có hiện tượng bị mối mọt hay gãy khi sử dụng… Mùi hương dịu nhẹ, thích hợp với tập tính của chim yến.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thanh làm tổ cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1