Tin tức mới nhất

Chuẩn bị xuất khẩu chính ngạch tổ yến Việt Nam sang Trung Quốc

Đăng lúc: 30-11-2020 10:09:35 AM - Đã xem: 408

Nghề nuôi yến, thực chất là xây nhà yến và dẫn dụ yến về làm tổ phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây với nhiều loại hình và quy mô khác nhau ở 42/63 tỉnh, thành từ TP Hải Phòng, Bắc Trung bộ, ven biển miền Trung, Tây Nguyên, nhưng tập trung nhiều nhất vẫn là vùng đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam bộ. Theo Bộ NN-PTNT, hiện có 8.304 nhà yến, sản lượng năm 2018 khoảng 68 tấn.

Chàng trai đầu tư xây dựng nhà nuôi yến đầu tiên tại Hà Tĩnh

Đăng lúc: 30-11-2020 09:40:45 AM - Đã xem: 452

Chim yến vốn chỉ có thói quen sinh sống, làm tổ trên những vách đá cao ngoài hải đảo hoặc những hang, động ven biển. Thế nhưng, ở Hà Tĩnh, một thanh niên đã mạnh dạn đầu tư gần 1,5 tỷ đồng làm nhà nuôi yến trên núi và đang dụ thành công hàng nghìn con chim yến về sinh sống.

Những ngôi nhà yến tiền tỉ và thu nhập hàng trăm triệu đồng

Đăng lúc: 30-11-2020 09:07:44 AM - Đã xem: 421

Chấp nhận bỏ ra hàng tỉ đồng để đầu tư nhà yến, nhiều gia đình ở Quảng Ngãi đã kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ nghề nuôi yến

Sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Huyện Nhà Bè

Đăng lúc: 26-11-2020 02:36:34 PM - Đã xem: 327

Hiện nay, mô hình nuôi yến trong nhà đang phát triển nhanh chóng. Bởi nó mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho người đầu tư. Tổ yến được ví như là sản phẩm vàng trắng có giá trị lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư về lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi chọn lựa ngành này. Vì do bà con chưa am hiểu hết tính năng, tập tính loài chim nên bà con làm đại. Dẫn đến ngôi nhà yến của bà con chưa thành công hay tạm gọi là thất bại. Vậy thì nhà yến hư hỏng hay xây dựng chưa đúng kỹ thuật cần nhanh chóng nắm bắt nguyên nhân và sửa chữa đạt hiệu quả tốt nhất.

Sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Huyện Hóc Môn

Đăng lúc: 26-11-2020 02:26:19 PM - Đã xem: 322

Chim yến là một loài chim hoang dã. Có nuôi được chim yến trong nhà hay không, chúng ta cần phải xây nhà yến đảm bảo các điều kiện, yếu tố: diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… Vì thế việc xây nhà nuôi Yến là rất quan trọng, làm sao để nhà yến đảm bảo điều kiện tốt nhất cho chim yến sinh sống và phát triển. Vì vậy, ngay khi nhà yến có dấu hiện bị xuống cấp hay xây dựng chưa đúng kỹ thuật thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời đối với những người nuôi chim yến.

Sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Huyện Củ Chi

Đăng lúc: 26-11-2020 02:17:25 PM - Đã xem: 405

Nhà nuôi yến của bạn có dấu hiệu xuống cấp. Hoạt động nuôi chim yến trì trệ? số lượng chim yến về sinh sống, làm tổ ngày càng ít?.… Từ những vấn đề trên, bạn muốn sửa chữa lại mô hình nhà nuôi, nhưng bạn gặp khó khăn: không biết phải bắt đầu từ đâu, cần làm những gì và đặc biệt là kinh phí hết bao nhiêu…. Để giải quyết những vấn đề trên sớm nhất, nhanh nhất và đặc biệt là hiệu quả nhất, các bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời đối với những người nuôi chim yến.

Sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Huyện Cần Giờ

Đăng lúc: 26-11-2020 02:06:28 PM - Đã xem: 421

Tổ yến được ví như là sản phẩm vàng trắng có giá trị lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư về lâu dài. Trong đó nhà yến đóng vai trò chủ chốt trong việc thành công hay thất bại. Nếu như nhà yến xây chưa đúng kỹ thuật hay nhà yến bị xuống cấp thì điều này dẫn đến hoạt động kinh doanh bị rớt thảm hại. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh nhà yến mà chưa thành công như bạn mong muốn thì nên xem xét lại nhà yến nếu mà nhà yến chưa xây dựng đúng kỹ thuật hay bị xuống cấp thì nên sửa chữa gấp, để nhanh chóng tạo ra lợi nhuận cho bạn. Việc cải tạo và sửa chữa nhà nuôi yến là rất cần thiết, Công ty Nhà Yến Việt chúng tôi chuyên cải tạo và sửa chữa nhà nuôi yến.

Cải tạo và sửa chữa nhà nuôi yến tại Huyện Bình Chánh

Đăng lúc: 26-11-2020 01:51:28 PM - Đã xem: 335

Một căn nhà yến không đúng với kỹ thuật hoặc xuống cấp do sử dụng quá lâu sẽ không thu hút được chim yến và làm giảm năng suất nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu của các quý khách hàng tại Huyện Bình Chánh chúng tôi muốn nâng tầm chất lượng nhà yến vì là một trong những đơn vị sửa chữa nâng cấp nhà yến chất lượng nhất tại Huyện Bình Chánh. Nhà Yến Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng tại Huyện Bình Chánh những chất lượng dịch vụ cải tạo và sửa chữa nhà nuôi yến tốt nhất.

Sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận Thủ Đức

Đăng lúc: 26-11-2020 11:49:23 AM - Đã xem: 308

Nuôi yến hiện nay là ngành nghề phát triển rất nhanh bởi nuôi chim yến đem lại hiệu quả rất lớn cho bà con. Với kỹ thuật hiện nay nhà yến làm đúng kỹ thuật sẽ đạt được ngôi nhà yến thành công. Tuy nhiện vì lý đo chưa am hiểu hết tính năng, tập tính loài chim bà con làm đại. Dẫn đến ngôi nhà yến của bà con chưa thành công hay tạm gọi là thất bại.

Cải tạo và sửa chữa nhà nuôi yến tại quận Tân Phú

Đăng lúc: 26-11-2020 11:41:45 AM - Đã xem: 312

Hai vợ chồng dựng lên căn nhà nuôi chim yến – nhưng KẾT QUẢ THẤT BẠI sau một thời gian xây dựng. Nguyên nhân là do nhà yến thiết kế chưa đúng kỹ thuật. Nhà yến sai kỹ thuật sau khi xây dựng không dụ được chim yến làm tổ. Nhà yến chưa đạt công suất tối đa nên số lượng tổ chim không tăng. Nhà yến bị xuống cấp sau thời gian đưa vào hoạt động. Vì vậy việc cải tạo và sửa chữa nhà nuôi yến là rất cần thiết.

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1