Tin tức mới nhất

Cung cấp ẩm kế cho nhà yến tại TP.HCM

Ngày đăng: 28-10-2020 08:54:37 AM - Đã xem: 247

Ẩm kế là dụng cụ để đo độ ẩm của các hệ: khí, lỏng, rắn, kể cả hệ rắn ở dạng hạt rời... dựa trên sự thay đổi tính chất của bộ phận cảm biến khi độ ẩm xung quanh thay đổi. Các bạn đang muốn mua ẩm kế ở TPHCM thì hãy đến với công ty Nhà Yến Việt để sở hữu sản phẩm với, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

1. Cấu tạo của ẩm kế

Ẩm kế có cấu tạo đơn giản, bao gồm 2 bộ phận chính:

- Bộ phận thu phát sóng không dây đặt ngoài trời có tác dụng xác định độ ẩm, nhiệt độ ngoài trời.

- Màn hình LCD dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Ngoài ra bộ phận này còn hiển thị cả độ ẩm, nhiệt độ ngoài trời do bộ thu phát truyền về.

 

 

2. Vai trò của ẩm kế

- Ẩm kế có vai trò không chỉ là thiết bị bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho con người mà còn có nhiều công dụng đối với ngành công nghiệp sản xuất, nhà xưởng, y tế…

 

- Ẩm kế có vai trò quan trọng trong việc xác định nhiệt độ và độ ẩm của môi trường tại các khu nhà xưởng, văn phòng, giúp nhiệt độ được kiểm soát tốt hơn đồng thời bảo vệ thiết bị máy móc tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có. Từ đó tiết kiệm nhiều loại chi phí cho doanh nghiệp.

 

- Trong lĩnh vực môi trường: Ẩm kế giúp dự báo thời tiết, đo độ ẩm tại môi trường hiệu quả.

 

- Trong lĩnh vực y dược: giúp kiểm soát độ ẩm trong các phòng chứa thiết bị y tế, các loại thuốc, vắc-xin, tủ thuốc, hoặc các phòng thí nghiệm,….

 

- Lĩnh vực nông nghiệp: Nhiệt ẩm kế giúp kiểm tra độ ẩm của các hạt giống, kiểm tra độ ẩm nông sản hoặc tại các phòng bảo quản nông nghiệp.

 

- Với lĩnh vực sản xuất công nghiệp: Kiểm tra độ ẩm nguyên vật liệu như hạt nhựa, gỗ, kiểm tra độ ẩm phòng bảo quản.

 

- Tại các kho đông lạnh nơi bảo quản thiết bị hàng hóa nếu không có nhiệt ẩm kế thì các thực phẩm, nguyên vật liệu sẽ không được bảo quản an toàn, dẫn đến hỏng hóc không đáng có.

 

 

3. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thiết bị ẩm kế cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với Công ty Nhà Yến Việt để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 ==> Xem thêm các tin tức khác tại đây.

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1