Tin tức mới nhất

Cung cấp dung Dịch AROMA SWIFTLET BOOSTER cho nhà yến tại TP.HCM

Ngày đăng: 30-10-2020 09:09:15 AM - Đã xem: 179

Dung Dịch AROMA SWIFTLET BOOSTER được làm bằng chất hữu cơ và đã được nhiều nhà nuôi chim yến ở các nước Đông Nam Á chứng minh hiệu quả thích hợp dùng dẫn dụ chim yến non và kích thích giữ chân chim yến ở lại trong nhà. Công ty Nhà Yến Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ cho nhà yến với chất lượng cao, giá rẻ và uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

1. Dung dịch Aroma Swiftlet Booster là gì?

- Dung dịch Aroma Swiftlet Booster được giới chuyên gia trong ngành yến khuyên dùng vì độ an toàn cao. Đem lại kết quả tốt, giúp chim yến có được môi trường sống mới lý tưởng. Việc sử dụng loại dung dịch này trong nhà cũ đang thu hoạch, còn là một tác nhân khiến cho chim Yến thích môi trường này hơn và đến ở đông hơn. Làm tăng về cả số lượng và sản lượng chim yến trong nhà. Cách sử dụng khá đơn giản, xịt được mọi nơi trong nhà yến. Kể cả tường, trần, ván gỗ, sàn nhà,… tối ưu được hiệu quả.

 

- Loại dung dịch Aroma Swiftlet Booster có tác dụng quan trọng loại bỏ được khí Nitrate, cho nhà chim. Loại khí này là khí độc, gây bệnh cho chim. Và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước bọt làm tổ của chim. Ngoài ra còn làm cho các loại côn trùng tránh xa như chuột, rận, gián,… Giúp cho nhà yến của bạn sạch hơn, đem lại chất lượng tổ cao hơn.

 

- Tuy nhiên, bạn không nên dùng dung dịch này để xịt vào tổ yến. Dung dịch sẽ làm hỏng tổ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tổ yến. Cũng không nên xịt vào các thiết bị âm thanh và hệ thống trong nhà yến.

 

 

2. công dụng:

- Dung dịch Aroma Swiftlet Booster loại bỏ mùi xi măng, tạo mùi đặc trưng thích hợp cho trang trại nhà yến mới và cũ.

 

- Thu hút chim yến tăng đàn, nhanh chóng làm tổ tạo thuộc địa mới.

 

- Được làm bằng chất hữu cơ và đã được nhiều nhà nuôi chim yến ở các nước Đông Nam Á chứng minh hiệu quả thích hợp dùng dẫn dụ chim yến non và kích thích giữ chân chim yến ở lại trong nhà.

 

- Là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch made in Malaysia theo tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu để phục vụ cho nhà yến chuyên nghiệp.

 


 

3. Hướng dẫn sử dụng

- Pha với nước sạch với tỉ lệ 1:5 và khuấy đều hỗn hợp và xịt

 

Dung dịch Aroma Swiftlet Booster phun sương tại lối ra vào, lối thông tầng, phòng lượn, và  gỗ làm tổ

 

- Phun tạo mùi trước khi phát âm thanh dẫn dụ yến 1 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín?

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua dung dịch Aroma Swiftlet Booster cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với Nhà Yến Việt để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TP.HCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tại TP.HCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> xem thêm các tin tức khác tại đây

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1