Tin tức mới nhất

Đơn vị sửa chữa – Nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận 1

Ngày đăng: 11-11-2020 02:30:21 PM - Đã xem: 291

Khi nhận thấy dấu hiệu chim yến trong nhà không tăng trong một thời gian dài, bạn nên có biện pháp sửa chữa hoặc cải tạo nhà yến. Bởi vì, một nhà nuôi yến muốn duy trì và phát triển cần phải được cải tiến về mọi mặt để nâng cao hiệu quả, khai thác tối đa năng suất của nhà yến. Biết được nhu cầu của các quý khách hàng tại Quận 1 chúng tôi muốn nâng tầm uy tín vì là một trong những đơn vị sửa chữa nâng cấp nhà yến chất lượng nhất tại Quận 1Nhà Yến Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng tại Quận 1 những chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như cao cấp nhất.

 

Đơn vị sửa chữa – Nâng cấp nhà yến chất lượng sẽ giúp cho bạn cải thiện số lượng chim yến về làm tổ. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho “cuộc sống” của yến được ổn định và bạn sẽ không bị giảm số lượng yến theo từng năm. Chính vì vậy, việc Sữa chữa – nâng cấp nhà yến chất lượng là rất cần thiết.

 

 1. Nguyên nhân làm cho kinh doanh nhà Yến thất bại 

 

a. Chưa nắm rõ kỹ thuật xây dựng và vận hành nhà yến

 

Đây là nguyên nhân thường hay gặp nhất của những nhà yến thất bại. Khi bắt đầu nuôi yến, họ thường tìm hiểu trên mạng rồi tự làm nhà yến hoặc nhờ tư vấn của những người đã nuôi yến. Trên thực tế việc làm này không khả quan. Bởi bạn không thể áp dụng kỹ thuật từ ngôi nhà yến này sang ngôi nhà yến khác. Không chỉ nhìn, xem, hỏi các nhà yến khác là làm được. Tùy vào khu vực, tập tính, điều kiện khí hậu, môi trường mà có những kỹ thuật chuyên biệt khác nhau.

 

b. Lựa chọn nhà cung cấp kỹ thuật nuôi yến kém

 

Nhiều chủ đầu tư lựa chọn những đơn vị thi công kỹ thuật chưa có nhiều kinh nghiệm. Xây dựng nhà yến không đúng tiêu chuẩn, không thu hút chim yến, thiết bị vật tư mau xuống cấp,… Bên cạnh đó, họ sử dụng những công nghệ nuôi yến cũ, lỗi thời, khiến việc dụ yến vào nhà kém hiệu quả, năng suất thấp,….

 

 

 

 

c. Xây dựng và lắp đặt nhà yến với chi phí rẻ

 

Chi phí trung bình xây dựng nhà yến hiện nay khoảng 1.2 triệu/m2 – 1.3triệu/m2. Nhưng cũng có một số đơn vị chỉ có giá từ 600 -700 nghìn/m2. Tuy nhiên, chi phi rẻ hầu hết đi liền

 

với chất lượng không tốt. Từ việc sử dụng các công nghệ, vật tư, thiết bị sẽ không những không thu hút được chim mà còn khiến nhà yến của bạn xuống cấp sau 1 vài năm.

 

d. Chọn sai địa điểm nuôi chim yến do không khảo sát

 

Địa điểm để xây dựng nhà yến cực kỳ quan trọng. Không phải ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể nuôi chim yến. Một địa điểm nuôi yến thuận lợi phải kết hợp giữa điều kiện tự nhiên thuận lợi,  nhiều chim yến và tránh xa khu vực đông dân cư,…Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn nên tiến hành khảo sát để tránh việc thất bại.

 

 

 

 

2. Tại sao cần sửa chữa nhà yến?

 

Nếu nhà yến của bạn bị xuống cấp hoặc nhà yến làm sai kỹ thuật dẫn đến việc hoạt động không hiệu quả, không mang lại năng suất. Giải pháp tuyệt vời nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà yến. Điều đó vừa tiết kiệm được chi phí mà vừa nâng cao hiệu quả cho nhà yến của bạn.

 

Bên cạnh đó công nghệ, thiết bị ngày càng đổi mới và cải tiến liên tục. Vì thế việc sửa chữa lại nhà yến nhằm loại bỏ những công nghệ lạc hậu, thay vào đó là những công nghệ mới nhằm mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

 

Nhà Yến Việt cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và nâng cấp nhà Yến chuyên nghiệp tại Quận 1 để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty nhà Yến Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1