Tin tức mới nhất

Đơn vị sửa chữa – Nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận 4

Ngày đăng: 11-11-2020 03:11:44 PM - Đã xem: 277

Một căn nhà yến không đúng với kỹ thuật hoặc xuống cấp do sử dụng quá lâu sẽ không thu hút được chim yến và làm giảm năng suất nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu của các quý khách hàng tại Quận 4 chúng tôi muốn nâng tầm uy tín vì là một trong những đơn vị sửa chữa nâng cấp nhà yến chất lượng nhất tại Quận 4Nhà Yến Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng tại Quận 4 những chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như cao cấp nhất.

 

1. Những lưu ý trong quá trình sửa chữa nhà yến:

 

a. Ánh sáng trong nhà yến

 

Yến khi nuôi trong nhà sẽ không ưa ánh sáng. Các nhà nghiên cứu nhận định chim yến thích sinh sống và làm tổ ở nơi có độ sáng từ 0.02 đến 0.10 lux.

 

Đối với những nhà yến có lối ra vào quá rộng hoặc có quá nhiều lối ra vào, bạn cần chú ý nên có biện pháp xử lý che chắn giảm sáng và không biến chúng thành những cản trở, ảnh hưởng đến đường chim bay lượn của chim yến.

 

b. Cách xây dựng nhà nuôi chim yến

 

Xây dựng đúng kỹ thuật nhà yến, bao gồm: kết cấu, kích thước nhà nuôi yến, kích thước các phòng, kích thước lỗ miệng hang và thông gió, tường, nền, mái lợp… Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc thành công của một nhà yến.

 

Chính vì vậy trong quá trình sửa chữa nhà yến, bạn cần đảm bảo đúng các yếu tố kỹ thuật trên để nhà yến đạt chuẩn và kết quả tốt nhất khi dẫn dụ chim yến.

 

 

 

 

 

c. Hệ thống loa ngoài, loa dẫn dụ và loa ru trong nhà

 

Âm thanh chính là yếu tố thu hút, dẫn dụ chim yến tìm tới nhà yến của bạn. Bên cạnh đó, vị trí đặt loa và âm lượng loa cũng phải được điều chỉnh thích hợp để quá trình dẫn dụ yến đạt hiệu quả.

 

Hiện nay, có rất nhiều loại âm thanh được sử dụng để thu hút, dẫn dụ chim yến đến và làm tổ trong nhà yến được xây dựng sẵn. Tuy nhiên không phải tất cả loại âm thanh đó đều phù hợp với các vùng miền và môi trường khác nhau. Vì thế, phương pháp lựa chọn âm thanh dụ yến hoàn hảo nhất đó là sử dụng bộ âm chuyên biệt cho vùng miền đó và bộ âm theo từng giai đoạn của nhà yến.

 

Hệ thống âm thanh nhà yến là một hệ thống tương đối phức tạp về nhiều yếu tố. Để có được âm thanh dụ yến hoàn hảo và cách lắp đặt loa chính xác.

 

d. Thanh làm tổ                    

 

Nên lựa chọn các loại gỗ thông dụng làm nhà yến như: gỗ Meranti là hàng nhập từ Malaysia, gỗ Bạch Tùng có xuất xứ tại Việt Nam. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng 2 loại gỗ này khi lắp ráp thiết kế thanh gỗ để chim yến làm tổ. Hiện tượng rơi rớt tổ hay chất lượng tổ yến kém sạch khi thu hoạch sẽ không còn.

 

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến yếu tố độ ẩm trong nhà yến. Nếu độ ẩm cao, có thể làm mốc gỗ. Từ đó, bạn cần điều chỉnh lại cho phù hợp với môi trường sống của chim yến.

 

e. Hệ thống phun sương tạo ẩm

 

Điều kiện thời tiết thay đổi theo mùa và khí hậu từng vùng khác nhau luôn là yếu tố gây khó khăn trong việc duy trì nhiệt độ môi trường nhà ở cho chim yến. Yến là loài rất nhạy cảm. Vì vậy, môi trường sống luôn là yếu tố quyết định đến việc chúng có ở lại nhà yến của bạn hay không. Chỉ cần có một chút thay đổi nhỏ cũng sẽ làm cho chúng cảm thấy không an toàn và rời đi.

 

Vì thế, bạn cần đảm bảo duy trì nhiệt độ trong nhà yến của mình ở khoảng 27 – 29 độ C và độ ẩm cần thiết phải đạt từ 75% – 85%.

 

 

 

 

f. Thiên địch của chim yến

 

Nếu nhà yến của bạn được thiết kế đúng yêu cầu kỹ thuật nhưng số lượng đàn chim yến không tăng một thời gian dài hoặc có dấu hiệu ngày càng giảm đi. Vậy bạn cần phải xem xét lại việc đảm bảo an toàn cho môi trường sinh sống của đàn yến. Bởi có rất nhiều loài thiên địch như: dơi, chuột, cú, rắn, tắc kè,… luôn tiềm ẩn để gây hại cho quần thể chim yến trong nhà của bạn.

 

Nhà Yến Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và nâng cấp nhà Yến chuyên nghiệp tại Quận 4 để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty nhà Yến Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1