Tin tức mới nhất

Đơn vị sửa chữa - nâng cấp nhà Yến chất lượng tại Quận 9

Ngày đăng: 25-11-2020 01:59:28 PM - Đã xem: 228

Quý khách đã có nhà nuôi chim yến. Nhưng chim không chịu vào nhà ở, hoặc chim đã vào nhà ở nhưng không tăng bầy  đàn hoặc không chịu làm tổ? Hoặc khu vực nhà yến của quý khách chim chơi rất nhiều, nhưng không vào nhà ở… Đây là  những vấn đề vô cùng nhức đầu đối với các chủ nhà yến, đầu tư ra nhiều tiền, tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng không dẫn dụ được chim vào làm tổ. Công ty Nhà Yến Việt Chúng tôi nhận sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận 9

 

1. Khi nào bạn nên sửa chữa nhà yến?

 

Bạn nên sửa chữa nhà yến khi nhận thấy dấu hiệu chim yến giảm dần. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu:

 

- Sử dụng kỹ thuật âm thanh sai dẫn đến nhà yến xây xong nhưng không có chim yến bay lượng quanh loa ngoài.

 

- Vị trí các loa và âm dẫn chưa phù hợp dẫn đến việc Có chim yến bay ngoài nhưng không chịu bay vào nhà yến.

 

- Vẫn có số lượng chim yến bay vào trong nhà nhưng không chịu ở lại.

 

- Nhà yến xuống cấp do chất lượng thi công chưa được tốt.

 

- Nhà yến hoạt động chưa hết công suất, 3 – 6 tháng không tăng tổ.

 

 

 

 

2. Tại sao bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến

 

Nhiều người băn khoăn: nhà nuôi không đổ vỡ, vẫn kiên cố và hoạt động bình thường thì làm sao phải sửa chữa, thay đổi…  Có 3 yếu tố để bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến sau một thời gian hoạt động, đó là:

 

Nhà yến xuống cấp: Sau một thời gian hoạt động, các mô hình nhà nuôi yến sẽ bị xuống cấp do tác động xấu từ môi trường và nhiều yếu tố khác, điều này ảnh hưởng xấu đến quá trình dẫn dụ yến, làm trì hoãn quá trình nuôi và chất lượng yến.

 

Nhà yến hoạt động kém vì do thiết kế sai kỹ thuật. Vì chi phí đầu tư để xây dựng một nhà nuôi yến hoàn chỉnh không thấp nên trong một số trường hợp, gia chủ ham rẻ, chọn những đơn vị còn non yếu để thi công nên dẫn đến hiện tượng nhà yến chất lượng kém, không mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư.

 

Ngoài ra, trước sự phát triển mạnh mẽ, các phương pháp và kỹ thuật xây dựng, nuôi yến ngày được cải tiến hiện đại hơn cũng chính là lý do để bạn sửa chữa lại nhà nuôi yến. Những nhà yến lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ làm giảm số lượng chim yến.

 

Trên đây là những lý do cơ bản để các bạn sửa chữa, nâng cấp nhà nuôi yến sau một thời gian đưa chúng vào hoạt động. Và nếu gặp khó khăn trong việc tu sửa, các bạn đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến xuống cấp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

3. Đơn vị chuyên sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận 9

 

Nhà Yến Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và nâng cấp nhà Yến chuyên nghiệp tại Quận 9 để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty nhà yến Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1