Tin tức mới nhất

Đơn vị sửa chữa – Nâng cấp nhà yến chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11-11-2020 10:48:54 AM - Đã xem: 281

Biết được nhu cầu của các quý khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi muốn nâng tầm uy tín vì là một trong những đơn vị sửa chữa nâng cấp nhà yến chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà Yến Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh những chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như cao cấp nhất.

Đơn vị sửa chữa – Nâng cấp nhà yến chất lượng sẽ giúp cho bạn cải thiện số lượng chim yến về làm tổ. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho “cuộc sống” của yến được ổn định và bạn sẽ không bị giảm số lượng yến theo từng năm. Chính vì vậy, việc Sữa chữa – nâng cấp nhà yến chất lượng là rất cần thiết.

 

1. Sự cần thiết của sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng

Khi nhận thấy dấu hiệu chim yến trong nhà không tăng trong một thời gian dài, bạn nên có biện pháp sửa chữa hoặc cải tạo nhà yến. Bởi vì, một nhà nuôi yến muốn duy trì và phát triển cần phải được sửa chữa và nâng cấp nhà yến  về mọi mặt để nâng cao hiệu quả, khai thác tối đa năng suất của nhà yến.

Cần chú ý về thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hằng ngày đảm bảo độ ổn định đây cũng là yếu tố cần quan tâm nhất trong việc sửa chữa nhà yến. Thiết lập nhà yến ở một độ lux thích hợp nhất tránh quá sáng hay quá tối.

Một căn nhà yến không đúng với kỹ thuật hoặc xuống cấp do sử dụng quá lâu sẽ không thu hút được chim yến và làm giảm năng suất nhanh chóng. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng tìm. Không giống với những mô hình khác, mô hình nuôi yến cần chú ý nhiều đến kỹ thuật xây dựng và thiết bị chăm sóc đến dịch vụ sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng  

Khi tái sửa chữa hay sửa chữa nhà yến cần xem và kiểm tra lại hệ thống giá tổ, âm thanh, hệ thống tạo mùi, thông gió, kích thước vòng đảo lượng cho yến, … để đạt hiệu quả kinh doanh sao cho cao nhất có thể.

 Bạn nên sửa chữa nhà yến khi nhận thấy dấu hiệu chim yến không tăng trong một thời gian dài. Một số nguyên nhân chủ yếu:

-  Vẫn có số lượng chim yến bay vào trong nhà nhưng không chịu ở lại.

- Nhà yến hoạt động chưa hết công suất, 3 – 6 tháng không tăng tổ.

-  Vị trí lắp đặt các loa chưa phù hợp, dẫn đến việc có chim yến bay ngoài nhưng không chịu bay vào nhà yến.

- Chim yến không tăng trong một thời gian dài

- Nhà yến xuống cấp do chất lượng thi công chưa được tốt.

-  Sử dụng kỹ thuật âm thanh sai, dẫn đến nhà yến xây xong nhưng không có chim yến bay lượn quanh loa ngoài.

 

 

2. Đơn vị sửa chữa và nâng cấp nhà yến ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà Yến Việt chuyên tư vấn sửa chữa và nâng cấp nhà yến tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn đánh giá nguyên nhân nhà yến hoạt động không hiệu quả, lên phương án sửa chữa, nâng cấp tùy theo tình trạng nhà yến sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, góp phần thành công cho rất nhiều công trình nhà yến khắp cả nước, chúng tôi cam kết chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà yến, hỗ trợ khách hàng cách chăm sóc nhà yến hiệu quả, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích.

Nhà Yến Việt luôn đi đầu trong việc ứng dụng thiết bị hiện đại trong các dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà yến. Những thiết bị này thường xuyên được bảo trì và đổi mới để bắt kịp xu hướng. Nhờ đó, các công trình mà chúng tôi thực hiện đều mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cùng chất lượng dài lâu.

Sau khi việc sửa chữa hoàn thành, bên cạnh cam kết về chất lượng, Nhà Yến Việt còn tư vấn cho khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh cách vấn dụng mới cùng phương thức chăm sóc phù hợp.

 


 

Nhà Yến Việt cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyen nghiệp tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

   

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1