Tin tức mới nhất

Đơn vị thi công và Xây dựng nhà yến chất lượng tại Huyện Củ Chi

Ngày đăng: 28-10-2020 09:40:36 AM - Đã xem: 250

Mục đích chim yến tổ trắng làm tổ là để đẻ trứng, ấp và nuôi con, không phải làm tổ để ở nên chim yến không di cư vào mùa đông. Nhịp độ sinh sản của yến phụ thuộc vào phương pháp thu hoạch tổ. Nếu sau khi chim yến làm xong tổ và chuẩn bị đẻ thì lấy tổ. Chim không có chỗ ấp nở nuôi con sẽ lập tức làm lại tổ khác, người nuôi sẽ thu hoạch được nhiều tổ.

 

 

Vậy để làm sao để đầu tư một ngôi nhà yến chất lượng mà không phải suy nghĩ về bất cứ quan ngại nào. Và không phải băn khoăn đối với khu vực Huyện Củ Chi, Nhà Yến Việt chúng tôi muốn đem đên cho quý khách hàng chất lượng thi công cũng như là xây dựng nhà yến chất lượng hàng đầu.

 

1. Quy trình xây đựng nhà yến

 

- Thử chim yến - Khảo sát tính hiệu quả của dự án:

 

Quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về nghề nuôi chim yến, lợi nhuận cũng như rủi ro của nghề nuôi chim yến… không những thế chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi yến cho quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn những kiến thức vô cùng hữu ích về địa điểm mà quý khách muốn thử chim yến, địa điểm này có nên làm hay không, khi làm có thu được hiệu quả cao không, diện tích xây dựng như thế nào là phù hợp nhất, xây dựng một căn nhà yến chất lượng lớn hay xây dựng nhiều căn nhà yến nhỏ là hiệu quả nhất…. chi phí đầu tư như thế nào.

 

Sau khi nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, xây dựng nhà yến từ quý khách hàng và chủ đầu tư, Nhà Yến Việt sẽ liên lạc, trao đổi, tư vấn cho khách hàng, tiến hành khảo sát địa điểm khách hàng làm nhà yến, cho quý khách hàng tham quan một số công trình nhà yến thực tế bên Nhà Yến Việt đã thiết kế, xây dựng trước đó.

 

 

 

- Sau khi tư vấn khảo sát vị trí xây dựng nhà yến, nếu quý khách hàng quyết định thi công xây dựng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, tư vấn kỹ thuật nhà yến, ký hợp đồng bàn giao bản vẽ cho quý khách hàng. Sau khi bàn giao bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà yến.

 

2. Lợi ích của việc xây Nhà Yến

 

Đông y coi yến sào là vị thuốc và thực phẩm quý báu có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng của cơ thể, đẹp da, chống lão hoá, tăng tuổi thọ, yến sào còn có nhiều họat chất kích thích miễn dịch, có thể sử dụng chống các bệnh virus như cúm gà. Vì thế giá của yến sào rất đắt ( 1.000 – 3.000 USD/kg).

 

Mỗi kg tổ yến thô hiện tại có giá khoảng 32 – 35 triệu tùy vào chất lượng. Thử tưởng tượng rằng bạn có một ngôi nhà yến chất lượng mà mỗi 3 tháng bạn thu hoạch một lần, mỗi lần thu hoạch bạn có 1000 tổ, tương đương 10 kg. Vậy thu nhập mỗi tháng của bạn khoảng hơn 100 triệu đồng.

 

Mỗi ngôi nhà yến chất lượng là một mỏ vàng theo đúng nghĩa đen. Vâng, mỗi ký tổ yến có giá trị bằng một lượng vàng, nhưng không phải vàng khai thác từ lòng đất một cách khó nhọc, mà là vàng từ một loài chim hoang dã – loài yến tổ trắng.

 

 

Không dừng lại ở đó, sau mỗi 3 tháng, sản lượng tổ tăng từ 5 đến 10%. Nếu sản lượng hiện tại là 1000 tổ / 3 tháng thì sau 5 năm là bao nhiêu.

 

3. Đơn vị thi công và Xây dựng nhà yến chất lượng tại Huyện Củ Chi

 

Với phương châm không ngừng cập nhật thông tin mới về nghề nuôi yến, về công nghệ mới của một số nước quanh vùng, quan sát và phân tích kết quả thực nghiệm nhận được trong thời gian thiết kế, thi công và lắp đặt thành công nhà yến chất lượng cho các đối tác, Công ty TNHH Nhà Yến Việt giúp quý khách hàng tại Huyện Củ Chi  đầu tư nuôi chim yến nắm các kiến thức cơ bản để chăm sóc tốt nhà yến của mình nhằm góp thêm hiệu quả cuối cùng là tăng sản lượng tổ yến, số lượng chim yến hàng và phát triển đúng hướng nghề nuôi chim yến lấy tổ ở nước ta.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1