Tin tức mới nhất

Kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà bằng công nghệ mới Malaysia

Ngày đăng: 18-07-2019 04:41:55 PM - Đã xem: 1231

Kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà theo công nghệ mới của Malaysia đã và đang mang lại hiệu quả cho nhiều nhà yến tại khu vực Miền Nam.

 

Kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà của Việt Nam thường chịu ảnh hưởng từ Indonesia, Malaysia, Thái Lan…Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nuôi yến bằng công nghệ mới của Malaysia hãy tham khảo bài viết của Nhà Yến Việt.

 


 

Những quốc gia tại Đông Nam Á như Indonesia, Maylaysia, Thái Lan hay Việt Nam là những nơi có tiềm năng phát triển nghề nuôi yến rất lớn. Nghề nuôi yến của Việt Nam mới chỉ hình thành cách đây chục năm. Kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà của Việt Nam đi sau hàng chục năm so với các quốc gia như Indonesia, Maylaysia…

 

Với bước tiến trước Việt Nam một thập niên do vậy kỹ thuật nuôi yến sào của họ cũng hiện đại hơn. Trên hết, thời gian phát triển lâu hơn sẽ kép theo công nghệ chế tạo các trang thiết bị phục vụ hoạt động nuôi yến sẽ hiện đại hơn.

 

Nghề nuôi yến sào tại Việt Nam phát triển muộn hơn nhưng đây cũng là một cơ hội để chúng ta có thể áp dụng những công nghệ mới mà các nước khác đã thiết kế và chế tạo nên. Kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà theo công nghệ mới của Malaysia đang được khá nhiều các công ty áp dụng và thi công lắp đặt cho khách hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm xây dựng nhà yến, lắp đặt trang thiết bị dẫn dụ chim yến cũng như các yếu tố khác để nuôi yến thành công cũng được truyền tải từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Malaysia.

 

Xây dựng nhà yến với 2 lớp gạch cách nhiệt, cách âm. Thiết bị âm thanh, hệ thống phun sương, camera theo dõi, chất tạo mùi…đều là các sản phẩm hàng đầu của Malaysia. Kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà theo công nghệ mới của Malaysia đã và đang mang lại hiệu quả cho nhiều nhà yến tại khu vực Miền Nam. Tuy nhiên để đầu tư nhà yến theo công nghệ mới của Malaysia bạn phải đầu tư một số tiền ban đầu không nhỏ, con số ước tính theo tỷ đồng trở lên.

 


 

Nhà Yến Việt với đội ngũ thiết kế và thi công nhà yến chuyên nghiệp theo kỹ thuật mới nhất của Malaysia. Tất cả các thiết bị nhà yến đều được nhập khẩu chính hãng với công nghệ mới nhất. Số lượng các nhà yến mới do chúng tôi thiết kế, thi công đã và đang mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM 

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1