Tin tức mới nhất

Một số kinh nghiệm khi nuôi yến trong nhà

Ngày đăng: 12-07-2019 09:25:17 AM - Đã xem: 720

Giá trị của nuôi chim yến là rất lớn, ngoài cung cấp các tổ yến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe con người thì cũng còn rất nhiều lợi ích mang đến cho xã hội. Tuy nhiên cũng có rủi ro rất lớn khi nuôi yến trong nhà mà không có kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi nuôi yến trong nhà để giảm bớt rủi ro.

Một số kinh nghiệm để đẩy lùi rủi ro khi nuôi yến

Phải lựa chọn những nhà tư vấn có uy tín, kinh nghiệm truyền thống ngành nghề, có kỹ thuật chuyên sâu và am hiểu về đặc tính sinh học của chim yến, các nhà tư vấn phải có trách nhiệm với ngành nghề. Vì điều kiện bắt buộc là nhà yến phải xây dựng ở những nơi có sự phân bố của chim yến, vùng chim yến kiếm ăn hoặc ở những vùng đã có nhà yến. Khi xây dựng nhà yến phải khảo sát kỹ và nghiên cứu về môi trường, đường chim bay, ước đoán sổ lượng cá thể chim yến phân bố trong vùng.

 

mot-so-kinh-nghiem-khi-nuoi-yen-trong-nha

 

Không sử dụng những trang thiết bị kém chất lượng, dung dịch hợp chất dẫn dụ kém hiệu quả. Định kỳ hàng tháng trong thời gian đầu phải chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng và xử lý tạo mùi cho nhà yến.

Nhiệt độ trong nhà yến từ 27 – 29°c, độ ẩm duy trì từ 70 – 85%, nhà yến phải đảm bảo thông thoáng, ánh sáng phù hợp, không để nấm mốc xuất hiện trong nhà yến, trên hệ thống gỗ làm giá tổ. Thường xuyên vệ sinh hồ chứa nước trong nhà đảm bảo sạch sẽ không ảnh hưởng đến mùi của nhà yến.

 

Một số kinh nghiệm giúp các hộ nuôi chim yến thành công

Người nuôi chim yến nên chọn nhà tư vấn xây dựng nhà yến có uy tín, năng lực, kinh nghiệm chuyên ngành về chim yến để thực hiện tư vấn nhà nuôi chim yến.

Người nuôi chim yến phải có lòng say mê nghề nghiệp, tình yêu đối với chim yến. Phải có lòng kiên trì trong giai đoạn đầu khi nhà yến bắt đầu hoạt động vì ở giai đoạn này sẽ có những tình huống dẫn đến nãn chí đòi hỏi người nuôi chim yến phải kiên nhẫn thực hiện nghiêm túc các bước theo đúng quy trình kỹ thuật, không tự động làm theo ý riêng của mình.

Khi nhà yến đã vận hành tốt có thể xuất hiện địch hại tấn công. Trong trường hợp này, các kỹ thuật viên thực hiện các giải pháp ngăn chặn địch hại nhưng không để ảnh hưởng đến đời sống chim yến, đảm bảo sự ổn định và môi trường an toàn cho chim yến.

Người nuôi chim yến nên nghiên cứu vấn đề phong thủy dựa trên khoa học thực tiễn để chọn vị thế tốt nhất cho ngôi nhà yến, phù hợp với thiên thời, địa lợi nhân hòa, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngôi nhà yến.

 

mot-so-kinh-nghiem-khi-nuoi-yen-trong-nha

 

Người nuôi chim yến không nên vay vốn với lãi suất cao đề đầu tư vào nhà yến để phòng tránh những rủi ro, đảm bảo đủ nguồn lực tài chính để đầu tư vào nhà yến mà không ành hưởng đến cuộc sống kinh tế hằng ngày, về vấn đề này, công ty đang nghiên cứu các giải pháp để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM 

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1