Tin tức mới nhất

những điều cần biết về mô hình nhà yến 3D

Ngày đăng: 11-11-2020 10:51:20 AM - Đã xem: 471

Nghề nuôi yến trong nhà hiện nay rõ ràng đang được xem là một xu thế và thu hút sự tham gia của không ít các hộ gia đình. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể biết được và nắm rõ cho mình mô hình nhà yến 3D như thế nào là hiệu quả, như thế nào là đạt yêu cầu. Hãy cùng công ty Nhà Yến Việt chúng tôi tìm hiểu thêm về nó nhé.

 

Mô hình xây dựng nhà yến 3D núi nhân tạo được thực hiện tại các khu du lịch, chưa được phổ biến nhiều. Hiện nay một số nhà yến ở miền Nam sử dụng mô hình này để thiết kế xây dựng núi nhân tạo nuôi chim yến. Nguyên tắc thiết kế và thi công của mô hình này là xây dựng bộ khung trụ, dầm, sàn rồi phủ lớp vỏ lưới thép, sau đó phun hỗn hợp vữa xi măng và chất phụ gia bao bọc bên ngoài. Để cách nhiệt và đảm bảo độ ẩm tốt, dùng hai lớp vỏ bao ngoài.

 

Mô hình xây dựng 3D đang được các nhà đầu tư thực hiện tạo mô hình cấu trúc hấp dẫn trong các khu du lịch. Hiện nay một số nhà yến ở miền Nam sử dụng mô hình này để thiết kế xây dựng mô hình núi nhân tạo nuôi chim yến. Nguyên tắc thiết kế và thi công của mô hình này là đan khung thép rồi phun hỗn hợp vữa xi măng và chất phụ gia. Mô hình này tuổi thọ thấp, có nhiều công trình 5 -7 năm đã có dấu hiệu xuống cấp rất khó khắc phục, chi phí đầu tư cao.

 

Chủ yếu mô hình này đang được áp dụng tại các khu du lịch là chính. Nguyên tắc thiết kế của mô hình này chính là việc người ta sẽ đan khung thép rồi sau đó phun hỗn hợp vữa xi măng và chất phụ gia lên trên.

 

Tuy là mô hình khá hấp dẫn và phù hợp cho những khu du lịch nhưng mô hình này lại có tuổi thọ khá thấp, và chi phí đầu tư cao.

 

Trên đây là 3 mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ bạn nên biết và tham khảo. Rõ ràng, mỗi loại mô hình đều có những ưu nhược điểm khác nhau, thế nhưng điểm cốt lõi là người xây nhà nuôi yến phải xác định được loại nào là phù hợp, loại nào là không phù hợp với mình.

 

 

 

Ưu điểm và nhược điểm: Giá thành công trình tương đương công trình xây dựng vật liệu thô, thích hợp xây dựng trên những vùng đất yếu, thi công nhanh, khối lượng vận chuyển vật liệu ít hơn. Tuổi thọ công trình không cao bằng mô hình xây dựng nhà yến bằng vật liệu thô, chịu tác động của ngoại lực, chống cháy kém hơn, giữ ẩm và giữ mùi kém, ít thích hợp cho môi trường gần nơi có tác nhân gây ăn mòn vật liệu.

 

Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng còn sử dụng một số loại vật liệu phù hợp để áp dụng cho việc xây dựng nhà yến.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng mô hình nhà yến 3D tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty Nhà Yến Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1