Tin tức mới nhất

Những điều cần lưu ý trong việc xây dựng nhà nuôi chim yến

Ngày đăng: 03-07-2019 02:09:54 PM - Đã xem: 731

Cách xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, dù với những người tâm huyết nhất và có kinh nghiệm lâu năm nhất. Vì vậy, hãy để Nhà Yến Việt  đồng hành cùng bạn để xây dựng nhà yến.

Phong trào nuôi yến ngày càng phát triển nhưng không phải ai cũng thành công và thu được lợi nhuận từ nghề này. Chúng tôi sẽ lưu ý một vài điểm quan trọng trong cách xây dựng nhà nuôi yến để tránh những rủi ro đáng tiếc.

 

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-yen

 

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ tập tính của chim yến. Yến là một loài khó tính, mỗi loài yến có đặc điểm khác nhau, thay đổi theo từng mùa. Cần khảo sát khu vực bạn định xây nhà yến có loại yến nào, tập tính của chúng ra sao, căn cứ vào đó để lên phương án thiết kế và xây dựng nhà yến sao cho phù hợp. Yến rất nhạy cảm với môi trường xung quanh nên nếu không hiểu rõ về nó thì sẽ không tạo được môi trường gần giống tự nhiên nhất thu hút yến đến ở và làm tổ.

Lưu ý tiếp theo trong cách xây dựng nhà nuôi yến là thiết kế nhà yến phải khoa học, đảm bảo các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, diện tích… Nhà yến phải đảm bảo thông thoáng, cách nhiệt tốt, chống thấm và chống thoát nước mặt sàn tốt. Diện tích và độ cao mỗi phòng phải đảm bảo tiêu chuẩn tối thiểu đủ để cho chim sải cánh thoải mái. Nhà yến có thể xây mới hoàn toàn hoặc cải tạo từ nhà ở, tùy theo quy mô và chi phí đầu tư mà có thiết kế phù hợp.

Một yếu tố quan trọng nữa cần lưu ý là điều kiện môi trường bên trong nhà yến. Để làm được điều này không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại. Các thiết bị này sẽ giúp kiểm soát môi trường nhà yến một cách chính xác, tự động, hạn chế sự can thiệp của con người trong quá trình vận hành nhà yến. Nắm bắt được lưu ý quan trọng này sẽ nâng cao hiệu quả và khả năng thành công của nhà yến.


Cách xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, dù với những người tâm huyết nhất và có kinh nghiệm lâu năm nhất. Vì vậy, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để xây dựng nhà yến. Ngoài kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi còn rút kinh nghiệm từ thực tế, nên các mô hình nhà yến càng về sau càng ưu việt và nâng cao hiệu suất. Nắm rõ quy trình, cách xây dựng nhà nuôi yến, chúng tôi sẽ có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

 

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-yen

 

Với kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được âm thanh nào tốt, sử dụng ở vùng nào hiệu quả. Thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim , thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim làm tổ hoặc phát triển bầy đàn tùy thuộc vào kinh nghiệm của kỹ thuật + thời điểm phát triển của nhà yến. Chúng tôi chuyên cung cấp cấp các thiết bị, vật tư nhà yến chất lượng, đảm bảo âm thanh tốt, lượng chim ở sẽ tăng nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều kỹ thuật khác mà bạn cần biết để có thể nuôi chim yến thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để người nông dân được khởi nghiệp thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định, lâu dài để phát triển kinh tế.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại Quận 9 để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thi cong xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1