Tin tức mới nhất

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà nuôi yến

Ngày đăng: 03-07-2019 02:04:58 PM - Đã xem: 631

Nếu không có kinh nghiệm bài bản và kiến thức chuyên môn, bạn sẽ cần hỗ trợ từ dịch vụ xây dựng nhà yến. Giá xây dựng nhà nuôi yến sẽ phụ thuộc thêm vào phí dịch vụ này.

Chi phí đầu tư là điều mà ai cũng quan tâm, không chỉ trong nghề nuôi yến mà bất cứ lĩnh vực nào. Bạn đang tham khảo giá xây dựng nhà nuôi yến, hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Yếu tố đầu tiên quyết định giá xây dựng nhà nuôi yến là quy mô và kiểu nhà định xây. Có rất nhiều kiểu mẫu nhà nuôi chim như nhà cấp 4, nhà cao tầng, nhà ở kết hợp nuôi chim trên tầng và sân thượng… Tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu, khả năng kinh tế của người đầu tư mà chọn mô hình nhà yến phù hợp.

 

Thi-cong-xay-dung-nha-yen

 

Tiếp theo là chi phí xây dựng nhà nuôi yến phần thô. Khoản giá này phụ thuộc vào giá vật tư xây dựng và nhân công tại thời điểm đó. Nếu không sử dụng dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói, phần thô này bạn có thể tự xây dựng để tiết kiệm chi phí.

Chi phí lớn nhất cho nhà yến nằm ở phần đầu tư trang thiết bị bên trong nhà yến. Thiết bị được đầu tư bài bản, cập nhật công nghệ mới nhất sẽ nâng cao hiệu quả, năng suất của nhà yến. Những thiết bị hiện đại, nhập khẩu nước ngoài sẽ có giá cao hơn các công nghệ cũ nhưng nên mạnh dạn đầu tư ngay từ ban đầu để đảm bảo hoạt động tối ưu của nhà yến, tiết kiệm chi phí sửa chữa, nâng cấp sau này và nâng cao sức cạnh tranh của nhà yến với các nhà yến xung quanh trong khu vực.

Nếu không có kinh nghiệm bài bản và kiến thức chuyên môn, bạn sẽ cần hỗ trợ từ dịch vụ xây dựng nhà yến. Giá xây dựng nhà nuôi yến sẽ phụ thuộc thêm vào phí dịch vụ này. Bạn nên chọn cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, đã có nhiều nhà yến thành công, có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Đừng nên tham rẻ chọn những cơ sở chỉ cạnh tranh về giá nhưng chất lượng không đảm bảo, công nghệ lạc hậu dẫn đến tiền mất tật mang, nhà yến không hoạt động hiệu quả hoặc nhanh xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen

 

Với kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được âm thanh nào tốt, sử dụng ở vùng nào hiệu quả. Thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim , thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim làm tổ hoặc phát triển bầy đàn tùy thuộc vào kinh nghiệm của kỹ thuật + thời điểm phát triển của nhà yến. Chúng tôi chuyên cung cấp cấp các thiết bị, vật tư nhà yến chất lượng, đảm bảo âm thanh tốt, lượng chim ở sẽ tăng nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều kỹ thuật khác mà bạn cần biết để có thể nuôi chim yến thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để người nông dân được khởi nghiệp thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định, lâu dài để phát triển kinh tế.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại Quận 9 để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thi cong xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1