Tin tức mới nhất

Thiết kế xây dựng nhà yến tại Mỹ Phước An Giang

Ngày đăng: 25-04-2019 11:57:34 AM - Đã xem: 1251

Nuôi chim yến tại Mỹ Phước An Giang những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ. Số lượng nhà yến ở khu vực An Giang 1-2 năm trở lại đây tăng đột biến. Do nhiều người thấy được nguồn thu nhập lớn từ thu tổ yến. Chi phí đầu tư tương đương với 1-2 hecta rẫy cao su, thanh long. Mà nguồn lợi thu nhập sau 2-3 năm đầu tư ổn định, ít tốn nhân công và chi phí.

 

Vì vậy việc nuôi chim yến được người dân phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc nuôi chim yến và dụ được chim yến về làm tổ không hề đơn giản như người dân ta thường nghĩ. Chim yến là loại chim đặc biệt, so với các loài chim khác vì vậy việc dụ được chim vào nhà ở và làm tổ cũng là cả một vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen-tai-my-phuoc-dong-nai

 

Là đơn vị thiết kế xây dựng nhà yến tại các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật nuôi chim yến tại Mỹ Phước, An Giang. Quý khách có nhu cầu nuôi chim yến có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến, đặc biệt là tại Mỹ Phước, An Giang một cách chu đáo và tận tình nhất.

 

Chúng tôi sẽ có kỹ thuật tới khảo sát chim yến ở khu vực của quý khách, đồng thời đưa ra các phương án thiết kế xây dựng nhà yến phù hợp với tài chính của quý khách. Khi đến với chúng tôi, các dịch vụ thử chim, tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí.

 

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN

- Khảo sát ban đầu: Đây là công việc đầu tiên mà ai cũng phải làm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả nuôi yến của bạn sau này. Việc khảo sát lượng yến trong khu vực bạn có ý định xây nhà yến giúp bạn có thể đánh giá được lượng yến trong khu vực, từ đó đầu tư sẽ chuẩn hơn.

- Diện tích nhà nuôi yến: Tùy thuộc vào khả năng của chủ đầu tư, song mức tối thiểu là 100m2 ( ngang: 5m, dài: 10m). Thông thường chúng tôi thiết kế nhà yến có diện tích lý tưởng là : 8m*20m, 5m* 20m ( 1 trệt và 2 lầu).

- Ước lượng số vốn đầu tư hợp lý: Việc này bạn có thể nhờ những người đã có kinh nghiệm nuôi yến tại Huyện Bình Dương nhiều năm hoặc nhờ các chuyên gia trong ngành để được tư vấn cụ thể.

- Lựa chọn phương án thi công phù hợp: Kết cấu xây dựng, đặc điểm ánh sáng và lỗ thông hơi

 - Những nguyên vật liệu phụ dẫn dụ nhà yến: Tổ giả, loa trong nhà, loa ngoài, cây tạo côn trùng, hệ thống khử mùi, máy phun sương

 

 thiet-ke-xay-dung-nha-yen-tai-my-phuoc-dong-nai

 

Những nguyên liệu bên trong nhà cho từng phòng cũng cần được chú ý tới để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình nuôi yến.

Muốn thiết kế xây dựng nhà yến chất lượng tốt tại An Giang, bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các công đoạn từ việc khảo sát đến ý tưởng thiết kế, bản vẽ và các nguyên liệu cần thiết khác để có thể xây dựng được nhà nuôi yến phù hợp, đem lại hiệu quả cao khi đưa vào sử dụng. Công việc này tưởng chừng đơn giản song các bạn không nên chủ quan và bỏ qua bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng- chất lượng yến sau này của bạn.

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại Mỹ Phước An Giang để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại Mỹ Phước An Giang phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1