• Đo Ánh Sáng Trong Nhà Yến
  • Giá: Liên hệ
  • Để xây nhà nuôi yến hiệu quả, rõ ràng bên cạnh những yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm thì ánh sáng cũng được xem là một trong những yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sinh sống của chim yến. Nếu không đảm bảo được yếu tố...

Để xây nhà nuôi yến hiệu quả, rõ ràng bên cạnh những yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm thì ánh sáng cũng được xem là một trong những yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sinh sống của chim yến. Nếu không đảm bảo được yếu tố ánh sáng trong nuôi chim yến thì chắc chắn người nuôi đã thất bại ngay từ đầu rồi.

 

Độ sáng trong nhà yến

 

Để giả lập môi trường mờ tối của hang động, nhà yến không được quá sáng mà phải được bố trí sao cho độ sáng mờ mờ. Người ta đo độ sáng bằng đơn vị Lux và đo bằng máy đo chuyên dùng. Nhìn chung chim yến thích sinh sống và àm tổ nơi có độ sáng từ 0.02 lux đến 0.10 lux.

 

 

Thông thường một nhà yến 4m X 8m có 1 cửa chim ra vào 80cm X 40cm là vừa đủ độ sáng theo yêu cầu. Nếu nhà yến tối 100% thì chim yến cũng không thích. Vì vậy kinh nghiệm thực tế nếu người chủ bước vào nhà thấy lờ mờ và phải lấy tay khua phía trước ( cho … khỏi vấp té) là được.

 

Một số nhà yến mở lối ra vào quá rộng, hoặc mở nhiều lối ra vào quá cũng vô tình đưa ánh sáng vào trong nhà yến. Cần khắc phục bằng cách dùng ván ép làm những vách tạm che chắn bớt ánh sáng (nhưng chú ý không làm cản trở đường chim bay lượn), hoặc bít bớt những lối ra vào ít thấy chim sử dụng.

 

Ngoài ra còn một số yếu tố khác cũng có ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà yến:

 

– Độ phản chiếu của vách tường: Nhiều nhà yến cải tạo từ nhà ở đã vô tư giữ nguyên màu sơn trắng của vách. Điều đó gây phản chiếu ánh sáng từ cửa vô trong nhà yến. Giải pháp là nên dùng sơn (sơn nước, hoặc bột than) màu đen sơn lên vách tường. Các nhà yến áp dụng giải pháp nầy đều đã cho kết quả số lượng chim vào làm tổ tăng lên thấy rõ (kể cả nhà yến mới).

 

– Vị trí các thanh ván tổ: Các thanh dọc phải ở vị trí thẳng góc với hướng tia sáng. Kinh nghiệm cho thấy các thanh dọc nằm dọc theo chiều ánh sáng sẽ nận được rất ít tổ vì chim có xu hướng giấu tổ trước ánh mắt tò mò của kẻ lạ.

 

Để đo ánh sáng được chính xác thì bạn nên sử dụng thiết bị đo ánh sáng chuyên dụng.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thiết bị đo độ sáng cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1