• Đo Độ Ẩm Thanh Ván Lắp
  • Giá: Liên hệ
  • Khi nước chứa trong gỗ càng cao, thể tích càng lớn. Trong nhà yến, hàm lượng nước cao sẽ làm gỗ mau hư hỏng, mục nát. Cảm nhận khác biệt nhất trong khâu nguyên liệu đầu vào. Nếu gỗ quá ẩm hay ngưỡng độ ẩm cao, bạn phải tốn chi...

Khi nước chứa trong gỗ càng cao, thể tích càng lớn. Trong nhà yến, hàm lượng nước cao sẽ làm gỗ mau hư hỏng, mục nát. Cảm nhận khác biệt nhất trong khâu nguyên liệu đầu vào. Nếu gỗ quá ẩm hay ngưỡng độ ẩm cao, bạn phải tốn chi phí xử lý cho nó khô đi. Điều làm buồn hơn là khi khô đi, thể tích thay đổi đáng kể.

 

Thông tin kỹ thuật

 

Dải đo 5%- 40%

Độ chính xác: ±1%

Đo nhiều loại gỗ, thanh ván lắp khác nhau

Đo độ ẩm ván ép

Sử dụng pin dễ dang thay thế

Cho kết quả nhanh, chính xác

 

 

Tác động của độ ẩm đến chất lượng sản phẩm gỗ

 

Đối với những sản phẩm từ gỗ tự nhiên thì độ ẩm là tác nhân cho chúng ta thấy sự thay đổi rõ rệt nhất. Bởi vì, đặc trưng của thay đổi độ ẩm chính là thay đổi hàm lượng nước có trong gỗ. Một khi, có sự thay đổi này thì gỗ cũng sẽ biến dạng theo. Cụ thể, khi hàm nước trong gỗ thay đổi kéo theo thay đổi thể tích của một khối gỗ. Đặc điểm thay đổi này cực kì quan trọng đối với người nuôi yến.

 

Đối với một khối gỗ có độ ẩm càng cao thì thể tích của nó càng lớn. Nếu sản phẩm được làm ra từ gỗ có độ ẩm cao được đưa vào môi trường có độ ẩm thấp, thì sau một thời gian khối gỗ sẽ thu lại tạo ra những khe hở lỏng léo. Bên cạnh đó, hàm lượng nước trong gỗ cao sẽ dễ khiến cho gỗ mau hư, nấm mốc và mục nát. Ngược lại, một sản phẩm gỗ có độ ẩm quá thấp được đưa vào mội trường có độ ẩm cao. Sau một thời gian, gỗ sẽ bắt đầu hút ẩm gây nên tình trạng trương nở, đến một mức vượt lực nén, các mối ghép sẽ phồng lên gây tình cong vênh, co ngót cho sản phẩm. Do vậy bạn nên dùng thiết bị đo độ ẩm nhiệt độ để theo dõi tình trạng của gỗ, tổ yến.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thiết bị đo độ ẩm nhiệt độ cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1