• Máy kiểm tra loa
  • Giá: Liên hệ
  • Loa trong nhà yến hoạt động liên tục 24/24, 6 ngày trong 1 tuần và 365 ngày trong một năm, vì vậy việc hư hao là không thể tránh khỏi. Nhưng khi nhà yến đã đi vào hoạt động với hàng trăm chiếc loa như vậy làm sao để có thể biết loa nào...

Loa trong nhà yến hoạt động liên tục 24/24, 6 ngày trong 1 tuần và 365 ngày trong một năm, vì vậy việc hư hao là không thể tránh khỏi. Nhưng khi nhà yến đã đi vào hoạt động với hàng trăm chiếc loa như vậy làm sao để có thể biết loa nào đang bị hư, máy kiểm tra loa sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

Thông tin sản phẩm

 

Bộ cảm âm nhạy bén, chỉ tương tác đúng với loa cần kiểm tra, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Không bị ảnh hưởng bởi tạp âm, âm thanh xung quanh.

Đèn LED báo âm dễ nhận biết trong không gian tối của nhà yến.

 

 

Những yếu tố trong hệ thống âm thanh nhà nuôi yến

 

Hệ thống âm thanh là 1 trong những thành phần cực kỳ quan trọng trong việc setup kỹ thuật cho nhà nuôi chim Yến, từ việc thiết lập âm thanh để kéo chim yến về đến âm thanh dụ chim vào nhà và chim yến ở lại đều buộc phải có kinh nghiệm và sự tinh tế mới có thể phát huy hiệu quả tối đa.

 

Thường thì loài chim yến trưởng thành đều phát ra vào khoảng mười hai tiếng kêu khác nhau với tần số giao động từ 1,000Hz đến 16,000Hz, phổ biến ở 2,000Hz đến 10,000Hz. Biên độ này cũng tương đương với ngưỡng nghe của con người (20Hz – 20,000Hz) nên hẳn nhiên âm thanh thu hút chim Yến không phải dùng sóng siêu âm (>2KHz) như một số quan niệm trước đây, do đó loa âm trầm là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Trong nhà, chim Yến đinh vị bằng những bước sóng phản hồi ngắn và rất nhanh, âm thanh ta thu được là tiếng “tạch tạch” có dải tần số từ 2,000Hz đến 8,000Hz, những sóng âm ngắn này khi gặp vật thể rắn sẽ phản hồi lại để chim Yến biết chính xác bố cục trong nhà yến hoặc tìm được vị trí tổ nhanh chóng mà không cần dùng mắt.

 

Trên cơ sở đó, việc điều chỉnh âm thanh cho phù hợp từ ngoài vào trong rất quan trọng. Trên thị trường có một số thiết bị đo cường độ âm thanh rất chính xác. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc “nghe” thì người mới nuôi chim yến nên dùng những công cụ hỗ trợ này. Tùy theo số lượng loa, diện tích và bố cục của nhà Yến để điều chỉnh hệ thống sao cho phù hợp. Mức tham khảo chúng tôi đưa ra từ những nhà yến hiệu quả là 60dB-80dB cho trong nhà (tương đương với cuộc trò chuyện bình thường của người) và 90dB-110dB với hệ thống loa ngoài đo được từ khoảng cách 2m. Nhưng tối ưu hơn vẫn cần đôi tai của nhũng người kinh nghiệm để phối hợp tốt giữa các hệ thống âm thanh.

 

Sơ bộ, hệ thống âm thanh trong nhà Yến bao gồm 3 phần chính : âm thanh dẫn, âm thanh trong và âm thanh ngoài.

 

Khi đã có 1 hệ thông âm thanh hoàn chỉnh, bạn cần có máy kiểm tra loa để theo dõi tình trạng và phát hiện sự cố để khắc phục kịp thời.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua máy kiểm tra loa cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1