• Nhiệt Ẩm Kế Kỹ Thuật Số – Digital In / Out Thermo – Hygrometer HC – 520
  • Giá: Liên hệ
  • Nhiệt ẩm kế điện tử là một dụng cụ dùng để đo nhiệt độ, độ ẩm ở môi trường xung quanh. Nhiệt ẩm kế điện tử là một thiết bị nhỏ gọn, có màn hình điện tử hiển thị kết quả về nhiệt độ và độ ẩm đo...

Nhiệt ẩm kế điện tử là một dụng cụ dùng để đo nhiệt độ, độ ẩm ở môi trường xung quanh. Nhiệt ẩm kế điện tử là một thiết bị nhỏ gọn, có màn hình điện tử hiển thị kết quả về nhiệt độ và độ ẩm đo được.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Inside temperature: -10 ~ +50oC
Outside temperature: -50 ~ +70oC
Power supply: 1.5V (AAA size) x 2
Product Dimension: 78 x 98 x 17mm
Weight: Approx 95g
Storage Condition: -20 ~ +60oC, 20 ~ 80% RH

 

 

Nhiệt ẩm kế là gì?

 

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi một cách liên tục với mức chênh lệch rấ lớn. Vậy nên theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm thường xuyên trong nhà yến giúp con người chủ động điều chỉnh các mức nhiệt phù hợp, lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của chim yến. Mặc khác, độ ẩm không khí ở mức quá cao sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và một số thiết bị điện tử khác.

 

Nhiệt ẩm kế là thiết bị đo nhiệt độ và lượng ẩm có trong không khí. Khi các mức nhiệt vượt ngưỡng cho phép nó sẽ cảnh báo để điều chỉnh về mức phù hợp. Nhiệt ẩm kế dùng để theo dõi và ghi lại nhiệt độ, độ ẩm của nơi lắp đặt như phòng lạnh, tòa nhà, phòng ngủ, nhà máy, phân xưởng sản xuất, trung tâm Y tế, khách sạn, kho hàng… để giúp con người kịp thời phát hiện sự thay đổi về nhiệt để đưa về mức cho phép, tránh ảnh hưởng sức khỏe và hư hỏng máy móc.

 

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thiết bị đo độ ẩm nhiệt độ cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Fan page

Video Clip

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
1