Tin tức mới nhất

Ánh Sáng Bên Trong Nhà Yến

Ngày đăng: 09-11-2020 10:13:40 AM - Đã xem: 103

Để xây nhà nuôi yến hiệu quả, rõ ràng bên cạnh những yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm thì ánh sáng cũng được xem là một trong những yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sinh sống của chim yến. Nếu không đảm bảo được yếu tố ánh sáng trong nuôi chim yến thì chắc chắn người nuôi đã thất bại ngay từ đầu rồi. Vì vậy các bạn nên biết thêm thông tin về ánh sáng trong nhà yến, hãy cùng công ty Nhà Yến Việt chúng tôi xem thêm bên dưới nhé.

 

1. Ánh sáng ( độ tối) bên trong nhà yến

 

- Nhìn chung các loài chim yến thích sinh sống và làm tổ nơi khi có độ  thời gian sáng từ 0.02 lux đến 0.10 lux. Nhiều nhà yến thất bại một phần do yếu tố ánh sáng vì mở lỗ chim yến ra vào quá to làm ánh sáng lọt vào thanh ván làm tổ. Chim yến chỉ làm tổ ở các góc tối vì nơi đó đảm bảo an toàn kín đáo.

 

 

 

 

- Để đảm bảo độ tối cho nhà yến thì vách ngăn cơ bản giải quyết khó khăn ban đầu cho nhà nuôi yến mới, tuy nhiên việc bố trí vách ngăn thuận tiện cho đường bay của chim yến cần phải thực hiện một cách khoa học. Ngăn vách sai làm ánh sáng lọt vào và cản trở đường bay lượn của chim yến khi bay ra vào sẽ làm nhà yến khó dẫn dụ chim mới ảnh hưởng trực tiếp đến lượng chim dẫn dụ theo thời gian.

 

 

 

 

Tóm gọn các vấn đề độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng cần được thực hiện ngay từ khâu thiết kế, xây dựng và sử dụng thiết bị thuở ban đầu. Người thiết kế, sử dụng thiết bị cần có kinh nghiệm, cần am hiểu tất cả về đặc tính sinh thái môi trường của chim yến. Thiết kế, sử dụng sai sẽ phải điều chỉnh sửa chữa gây lãng phí thời gian dẫn dụ, ảnh hưởng đến nguồn lợi kinh tế của chủ đầu tư nuôi yến.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1