Tin tức mới nhất

Cách để vệ sinh nhà yến

Ngày đăng: 10-11-2020 03:03:17 PM - Đã xem: 128

Chính vì vậy mà việc nuôi chim yến đã khiến cho không ít người muốn đầu tư vì lợi nhuận khổng lồ của chúng. Việc nuôi yến từ lâu đã là một dự án đầu tư sinh lợi nhuận rất cao. Cũng như những lợi ích mà chúng mang lại là điều không thể bàn cãi.

Những không ít người có thể biết được cũng như hiểu sâu về những cách để vệ sinh nhà yến. Hôm nay nhà yến Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem làm thế nào để có thể vệ sinh nhà yến.

 

1. Một số cách để vệ sinh nhà yến

Một trong những phương pháp xử lý nấm mốc hiệu quả phải kể đến việc sử dụng dung dịch vệ sinh nhà yến. Để vệ sinh gỗ sau lắp đặt như thế nào cho đúng và mang lại hiệu quả tốt nhất

Cách để sử dụng dung dịch vệ sinh nhà yến

Nhúng khăn sạch vào dung dịch rồi vắt khô, lau thật sạch lên toàn bộ bề mặt gỗ vừa lắp đặt xong. Sau đó giặt lại khăn bằng nước sạch, thực hiện lặp lại quá trình trên. Lưu ý, sau mỗi lần sau đều phải giặt khăn cho sạch, thay nước sau 02 lần giặt khăn để đảm bảo khăn không bị bám bẩn khi lau trực tiếp lên gỗ. Cách này được sử dụng để ngăn chặn gỗ bị mốc khi đưa vào vận hành đồng thời dung dich vệ sinh nhà yến giúp khử mùi lạ bám vào gỗ cũng như các loại bụi bẩn, mạt gỗ bám trong khi lắp đặt.

Cách dùng dung dịch vệ sinh nhà yến sau lắp đặt dùng phương pháp lau có vẻ như thủ công và mất nhiều thời gian nhưng vì việc chà xát có tác dụng của lực sẽ làm sạch bụi bẩn, mạt gỗ một cách tốt hơn.

Ngoài ra, để duy trì được tình trạng nhà yến ổn định thì các chủ nhà nên xịt dung dịch vệ sinh nhà yến theo định kỳ chăm sóc nhà yến.

 

 

 

2. Một số điều cần biết về nghề nuôi chim yến

Điều kiện sống của loài chim yến đang quản lý, từ đó xây dựng quy trình ấp nở cũng như là vệ sinh nhà yến, nuôi và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nuôi yến trong nhà như: độ ẩm, âm thanh, ánh sáng, mùi vị, tổ mô phỏng và gá để chim sống, phát triển và làm tổ.

Hiện nay, với công nghệ ấp nở và nuôi chim yến cũng như là vệ sinh nhà yến trong nhà và thực tiễn của địa phương được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng môi trường sinh thái.

Những năm gần đây, việc nuôi chim yến trong nhà phát triển nhanh trên địa bàn tỉnh. Hiện có đến vài chục ngôi nhà nuôi chim yến trên một tỉnh thành.  Đây là một nghề dễ đầu tư, đầu tư một lần nhưng được thu hoạch sản phẩm yến lâu dài, có giá trị lớn, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao.

Để bảo tồn và phát triển nguồn lợi quý giá từ thiên nhiên này, đòi hỏi các cơ quan ban ngành phải vào cuộc, để quy hoạch lại các đảo yến, đồng thời có các cơ chế quản lý chặt chẽ hơn.

 


 

Nhà Yến Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyen nghiệp tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 ==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1