Tin tức mới nhất

Cách xây dựng nhà nuôi yến thu được nhiều tổ

Ngày đăng: 03-07-2019 01:56:36 PM - Đã xem: 451

Yếu tố quan trọng trong cách xây dựng nhà nuôi yến là thiết kế môi trường nhà yến giống với môi trường tự nhiên nhất. Đáp ứng đủ các điều kiện về không gian, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng...

Xây dựng nhà nuôi yến đòi hỏi người nuôi cần phải có kỹ thuật, hiểu biết đặc tính của chim yến. Cùng một số vốn đầu tư, cùng một diện tích nhà yến nhưng nắm rõ cách xây dựng và vận hành nhà yến khoa học sẽ thu được số tổ nhiều hơn hẳn, mang lại giá trị cao hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xây dựng nhà nuôi yến thu được nhiều tổ nhất.

Yếu tố quan trọng trong cách xây dựng nhà nuôi yến là thiết kế môi trường nhà yến giống với môi trường tự nhiên nhất. Đáp ứng đủ các điều kiện về không gian, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, kết hợp với hệ thống loa tạo âm thanh chim yến, hóa chất tạo mùi bầy đàn, phân chim và tổ yến giả,… nhà yến sẽ thu hút được yến đến khám phá và ở lại làm tổ.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen

 

Sau khi có yến đến sinh sống và làm tổ, cần tiếp tục chăm sóc và vận hành nhà yến, kiểm tra, theo dõi định kỳ để kịp thời điều chỉnh các thông số phù hợp với biến động thời gian và môi trường xung quanh. Hàng tháng cần đếm số lượng chim ở lại nhà yến, số dấu phân chim trong nhà yến, số tổ và số chim con. Các số liệu cần được ghi chép cẩn thận và so sánh giữa từng tháng để đánh giá hiệu quả của nhà yến. Nếu số chim yến và tổ yến không tăng thì cần xem xét lại cách vận hành nhà yến, kiểm tra các thông số kỹ thuật xem có gì sai sót không.

Ngoài vai trò của cách xây dựng nhà nuôi yến, số lượng và chất lượng tổ yến còn phụ thuộc vào thời điểm thu hoạch tổ yến. Nhà yến mới cần được ưu tiên phát triển bầy đàn, không nên vội vàng thu hoạch, năng suất tổ không cao, chim dễ bỏ đi. Thường sau 2-3 năm là thời gian khuyến nghị bắt đầu khai thác tổ yến. Khi thu hoạch cần phải thực hiện đúng thời điểm, phương pháp, đảm bảo không ảnh hưởng đến đàn yến, làm cho chúng cảm thấy mất yên tĩnh và bỏ đi.
Đa số những người nuôi yến hiện nay chưa nắm bắt cách xây dựng nhà nuôi yến một cách bài bản, hiệu quả nhất. Do đó rất cần những chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật trong cả quá trình xây dựng, vận hành nhà yến. Nhà Yến Việt là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế, xây dựng, sửa chữa và cung ứng các giải pháp kỹ thuật, vật tư thiết bị nhà yến với chất lượng hàng đầu. Nhiều dự án đã hoàn thành với số tổ không ngừng tăng, mang lại giá trị kinh tế cao.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen

 

Với kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được âm thanh nào tốt, sử dụng ở vùng nào hiệu quả. Thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim , thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim làm tổ hoặc phát triển bầy đàn tùy thuộc vào kinh nghiệm của kỹ thuật + thời điểm phát triển của nhà yến. Chúng tôi chuyên cung cấp cấp các thiết bị, vật tư nhà yến chất lượng, đảm bảo âm thanh tốt, lượng chim ở sẽ tăng nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều kỹ thuật khác mà bạn cần biết để có thể nuôi chim yến thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để người nông dân được khởi nghiệp thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định, lâu dài để phát triển kinh tế.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1