Tin tức mới nhất

Cung cấp dung Dịch SWIFTLETS HORMONE LIQUID 4.5L cho nhà yến tại TP.HCM

Ngày đăng: 30-10-2020 01:59:22 PM - Đã xem: 159

Dung dịch SWIFTLETS HORMONE LIQUID 4.5L có mùi đặc biệt rất có tác dụng cho các nhà yến cũ và mới. Giúp thu hút chim Yến đến và làm tổ trong nhà nhanh hơn. Mùi hương tăng cường giúp giữ chim non và phát triển bầy đàn. Công ty Nhà Yến Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ cho nhà yến với chất lượng cao, giá rẻ và uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

1. Yếu tố nào cản trở chim vào nhà yến mới

Một trong những yếu tố khiến chim yến vào nhà rồi lại bay ra. Số lượng chim yến đến ở ít là do mùi bên trong nhà yến. Khi xây dựng nhà yến các bạn xem nhẹ hoặc quên mất việc giải quyết mùi của nhà yến mới. Mùi của vật liệu xây dựng tạo độ pH trên các bức tường, trần, sàn nhà yến. Chim bay vào lỗ ra vào tham quan, bay xuống phòng chim làm tổ. Gặp phải mùi nhà mới xây, chim thường bay đi mất.  Mùi nhà yến mới sẽ nhã ra và phải hết 3 – 6 tháng mới hết. Trong khoảng thời gian này, những chim yến đến chào mừng nhà yến mới sẽ không thể vào phòng chim làm tổ. Thăm dò và lần lượt phải bỏ đi tìm nhà yến khác, nơi cư trú  khác.

 

 

2. Hướng dẫn dùng:

- Lắc đều trước khi sử dụng

 

- 1 Lít : Dùng cho diện tích khoảng 150 m2

 

- Tỷ lệ pha nước: 1:1

 

- Phun lên vị trí gần chỗ ra vào, chuồng cu, và tường trong nhà .

 

- Phun giữa 1m trên mặt sàn và 1m dưới mặt trần

 

- Giờ phun 9.30 AM – 11.30 AM.

3. Hệ thống tạo mùi đối với nhà yến quan trọng như thế nào:

Đối với động vật, từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, mỗi loài đều có mùi đặc trưng riêng, giúp chúng dễ dàng nhận ra loài của mình. Chim yến cũng vậy, chúng cảm nhận mùi bầy đàn của mình chủ yếu qua mùi phân quen thuộc mà chúng thải ra.

 

Sở dĩ như vậy là do phân của chim yến thải ra còn chứa khá nhiều xác côn trùng và một số chất dinh dưỡng do hệ thống tiêu hóa của chim chưa xử lý và hấp thụ hết. Ở môi trường tự nhiên dưới tác động của các loài vi sinh vật đã tiếp tục phân hủy xác côn trùng còn xót lại trong phân chim yến thành hỗ hợp mùi đặc trưng tự nhiên bao gồm mùi của một số khí : NH3, H2S, NO2, NO, CO, CO2 trộn lẫn. Khi gặp mùi này, chim sẽ nhận biết được đó là bầy đàn của mình.

 

Chính vì vậy, việc xây dựng một hệ thống tạo mùi cho nhà yến là yếu tố cực kỳ quan trọng khiến chim yến nghĩ rằng căn nhà yến này có nhiều đồng loại của mình sinh sống, từ đó sẽ kéo nhau về ở lại và xây tổ.

4. Nên mua sản phẩm ở đâu uy tín?

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua dung dịch swiftlet Hormone Liquid 4.5L cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với Nhà Yến Việt để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TP.HCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tại TP.HCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> xem thêm các tin tức khác tại đây

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1