Tin tức mới nhất

Cung cấp Loa Elseve PZ - 12 Motorola Piezo Tweeter cho nhà Yến tại TP.HCM

Ngày đăng: 07-11-2020 10:56:18 AM - Đã xem: 82

Ngày nay đối với mỗi loại nhà nuôi chim yến đảm bảo phải  có một chức năng thiết bị nhà yến theo kiểu phương pháp khác nhau. Để có được ngôi nhà yến trở nên đảm bảo hoàn chỉnh thì việc mà để dẫn dụ được nhiều chim yến có thể về làm tổ thì phải có cho mình những cách bố trí thiết kế mật độ loa nhà yến, cũng như phải đảm bảo từng loại loa đặt ở vị trí nơi nào là việc hết sức cần thiết quan trọng. Công ty Nhà Yến Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm để bổ trợ cho nhà yến như là loa Elseve PZ  - 12 Motorola Piezo Tweeter tại TP.HCM.

 

1. Âm thanh có công dụng gì trong nhà yến?

 

– Hút chim tầm xa về thăm nhà yến.

 

– Dẫn yến đi sâu vào nhà yến để tham quan.

 

– Dụ chim yến ở lại lâu dài, tạo cảm giác bầy đàn.

 

– Kích thích chim sinh sản, tăng đàn.

 

Hệ thống âm thanh nhà yến phải được thiết kế làm sao sử dụng được nhiều chế độ tiếng khác nhau trong từng thời điểm khác nhau suốt ngày và đêm. Đặc biệt, việc bố trí hợp lý loa nhà yến để tạo hiệu ứng bầy đàn hiệu quả, đồng thời phải tiết kiệm chi phí tối đa khi đầu tư.

 

 

 

 

2. Công dụng của yến sào Nha Trang là gì?

 

Từ thời xa xưa, yến sào Nha Trang đã là loại nhiên liệu quý giá và hiếm, chỉ vua chúa mới sử dụng do mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà lại rất khó kiếm. Để có thể khai thác được một mẻ yến, người dân thường phải vượt núi, vượt thác cheo leo và trải qua không biết bao nguy hiểm mới có thể khai thác được.

 

Hiện nay, với ngành công nghiệp khai thác và chế biến yến sào Nha Trang phát triển, chỉ cần có tiền là có yến sào Nha Trang để sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các nhãn hiệu của đơn vị sản xuất yến sào Nha Trang nổi tiếng như yến sào Nha Trang Khánh Hòa, yến sào Nha Trang sài gòn anpha, yến sào Nha Trang cần giờ…

 

Chính từ tính phổ biến ấy, bên cạnh những vấn đề như hàng giả, hàng nhái tương đối đáng lo âu thì người tiêu dùng đã và đang mắc phải một sai lầm tương đối nghiêm trọng, đó là chúng ta sử dụng yến sào Nha Trang chỉ vì nghĩ nó tốt mà không quan tâm rằng mình có sử dụng được hay không. Điều này có thể dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta..

 

 

 

 

3. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua loa Elseve PZ  - 12 Motorola Piezo Tweeter cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm  thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

 

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1