Tin tức mới nhất

Cung cấp loa Swallow SB 120M cho nhà yến tại TP.HCM

Ngày đăng: 07-11-2020 09:12:03 AM - Đã xem: 97

Ngày nay đối với mỗi loại nhà nuôi chim yến đảm bảo phải  có một chức năng thiết bị nhà yến theo kiểu phương pháp khác nhau. Để có được ngôi nhà yến trở nên đảm bảo hoàn chỉnh thì việc mà để dẫn dụ được nhiều chim yến có thể về làm tổ thì phải có cho mình những cách bố trí thiết kế mật độ loa nhà yến, cũng như phải đảm bảo từng loại loa đặt ở vị trí nơi nào là việc hết sức cần thiết quan trọng. Công ty Nhà Yến Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm để bổ trợ cho nhà yến như là loa Swallow SB 120M tại TP.HCM.

 

1. tại sao lắp đặt loa trong nhà yến

 

Phải đảm bảo có cho mình một hệ thống âm thanh nhà yến cần phải được thiết kế trang trí làm sao có thể sử dụng được nhiều chế độ âm thanh tiếng khác nhau trong từng khoảng thời điểm khác nhau suốt cả ngày và đêm.

 

Đặc biệt đó còn là việc mà chúng ta bố trí hợp lý nơi đặt loa nhà yến để chúng ta tạo ra một hiệu ứng bầy đàn hiệu quả, đồng thời phải đảm bảo tiết kiệm được chi phí tối đa khi đầu tư thật hiện đại

 

Quá trình lưu ý, để nuôi yến có thể đạt cho mình thành công ngày càng vượt bậc thì bạn phải đảm bảo tuyệt đối cần nên tránh việc tìm hiểu các thông tin chi tiết kỹ thuật một cách qua loa không biết suy diễn, tự đầu tư, tự gắn, tự điều chỉnh cho mình công suất làm giảm đi độ bền tốt nhất của loa nhà yến điều này dẫn đến tình trạng việc tốn kém khoảng chi phí đầu tư không những đảm bảo ảnh hưởng rất nhiều đến việc đầu tư kinh doanh mà còn ảnh hưởng lâu dài trực tiếp đến việc duy trì thời gian bầy đàn của chim yến.

 

 

 

 

2. Các hệ thống loa trong thi công nhà yến:

 

- Loa nóc (hay còn gọi là là phóng ngoài trời):

 

- Loa lỗ và loa dẫn thông tần:

 

- Loa trong nhà:

 

3. Các loại âm thanh dẫn dụ chim yến

 

Tùy vào mỗi giai đoạn nuôi yến mà người nuôi yến sử dụng các loại âm thanh khác nhau để dẫn dụ đàn yến, kích thích chúng vào nhà yến và làm cho chúng ở lại nhà yến.

 

- Các âm thanh chuyên phát bên ngoài để gọi chim bay về nhà yến;

 

- Âm thanh lỗ dùng để giúp chim yến định vị vị trí các lỗ thông vào nhà yến 

 

- Âm thanh chuyên phát bên trong nhà để trấn an bầy yến, khuyến dụ chúng sống cố định trong nhà yến và làm tổ.

 

4. Đơn vị chuyên bán loa dùng trong nhà yến uy tín?

 

 Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua hệ thống âm thanh cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyen nghiệp tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

 

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1