Tin tức mới nhất

Cung cấp ván gỗ nhà yến tại TP.HCM

Ngày đăng: 28-10-2020 02:36:38 PM - Đã xem: 122

Không phải loại gỗ nào cũng có thể làm ván để làm cho chim yến làm tổ. Bạn sẽ chẳng thấy chim yến đến làm tổ hoặc tổ yến khi thu hoạch được lại không bán được vào được nếu chọn sai ván làm tổ. Chính vì vậy để những đầu tư của bạn sinh ra lợi nhuận, Công ty Nhà Yến Việt chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho nhà yến với chất lượng cao, giá rẻ.

 

 

1. Những lưu ý khi chọn ván gỗ làm tổ yến

Không phải loại gỗ bất kỳ nào cũng có thể làm ván làm tổ cho chim yến được. Ván làm nhà yến phải đúng theo tiêu chí của kỹ thuật nuôi yến trong nhà:

 

– Không có mùi

 

– Ván phải khô

 

– Bộ bám cao

 

– Độ bền cao

 

– Chống nấm mốc

 

- Bởi vì bên trong tổ yến luôn ẩm ướt và thiếu ánh sáng, đó là điều kiện hết sức thuận lợi cho nấm mốc phát triển. Khi nấm mốc xuất hiện, sẽ có mùi hôi và chim yến sẽ bỏ đi. Bạn không thể nào dùng chất diệt nấm mốc ngay trên ván trong nhà yến vào lúc này.

 

- Mặt khác, nấm mốc xuất hiện thì thường sùi bọt trên mặt ván và chim yến không thể nào làm tổ trên mặt ván khi nước bọt của nó không dính chặt trên ván được.

 

- Độ bền cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm vì bạn không thể thay thế ván làm tổ khi chưa thu hoạch tổ yến.

 

Bạn cũng không được chọn những loại như bê tông hoặc nhựa để làm thanh làm tổ cho yến được. Vì những loại này sẽ làm cho tổ yến lẫn quá nhiều chất độc hại có hại cho sức khỏe và chắc chắn thương lái sẽ không thể mua hoặc mua với giá không cao được. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng trong việc chọn ván làm tổ yến.

 

 

 

 2. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị nhà yến tại NHÀ YẾN VIỆT

 

- Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thiết bị nhà yến với giá tốt nhất thị trường.

 

- Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà yến đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

- Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

- Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

- Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua ván gỗ cho nhà yến của mình thì hãy nhanh chóng đến với công ty Nhà Yến Việt để có được những sản phẩm chất lượng dành cho nhà yến của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tai TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> xem thêm các tin tức khác tại đây.

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1