Tin tức mới nhất

Địa chỉ tư vấn xây dựng nhà yến tại Bình Thuận

Ngày đăng: 23-09-2019 04:18:53 PM - Đã xem: 560

Bình Thuận là một tỉnh thuộc Nam Trung Bộ, có đường bờ biển kéo dài 192 km từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná, Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc Bà Rịa- Vũng Tàu.
Là tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, gió, không có mùa đông và là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình trong năm là 26 – 27oC, khá ấm áp phù hợp với chim yến, Bình Thuận có kiểu rừng gỗ lá rộng, kiểu rừng rụng lá, kiểu rừng hỗn giao lá kim chiếm ưu thế, kiểu rừng hỗn giao và tre nứa thuần loại. Ở đây còn có 4 con sông lớn là sông Lũy, sông Lòng Sông, sông Cái và sông Cà Ty. Xã Hàm Minh thuộc Huyện Hàm Thuận nam, tỉnh Bình Thuận là nơi có khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú rộng lớn, đây được xem như một nơi lý tưởng cung cấp môi trường tự nhiên, nguồn thức ăn cũng như không gian bay lượn cho chim yến.

-> Đây là điều kiện rất tuyệt vời để có thể nuôi chim yến.

 

 xay-dung-nha-yen

 

 

Bạn đang có nhu cầu nuôi chim yến những chưa biết bắt đầu từ đâu ? Chưa biết xây dựng nhà yến như thế nào? thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Công ty chúng tôi là địa chỉ chuyên tư vấn xây dựng nhà yến tại Bình Thuận. Ngoài ra công ty chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến, cung cấp vật tư nhà nuôi yến và thiết kế xây dựng nhà yến tại  Bình Thuận.

Khi quý khách có nhu cầu tìm  Địa chỉ tư vấn xây dựng nhà yến tại Bình Thuận vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát thiết kế bản vẽ nhà nuôi yến miễn phí. 

Đối với xây dựng nhà yến chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức xây dựng nhà yến, diện tích phù hợp, làm sao để bên trong đủ mát, đủ ẩm, ánh sáng đạt ngưỡng nhưng không cản đường chim bay, tạo điều kiện cho chúng ra vào dễ dàng để tránh gây lãng phí điều này không phải dễ.

Về kỹ thuật nuôi chim yến chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kỹ thuật nuôi chim yến theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Đối với một người mới chuyển vào nghề nuôi chim yến này cần phải tìm hiểu rõ đặc tính của từng loại chim yến để nuôi và các phương pháp + kỹ thuật nuôi yến hiện đại mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, với một người mới bước chân vào ngành nuôi chim yến chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một kỹ thuật nào có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi chim yến này để nhờ họ tư vấn nuôi yến một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Để có được những ngôi nhà yến thành công với sản lượng tổ yến lớn chúng ta cần phải có những kỹ thuật nuôi yến hợp lý, lựa chọn địa chỉ tư vấn xây dựng nhà yến, thiết kế nhà yến phải phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến.

Bên cạnh đó lựa chọn thiết bị, âm thanh cho nhà cũng là một phần yếu tố quan trọng. Nó quyết định đến việc tăng trưởng và phát triển bầy đàn của nhà chim. Tùy vào cách sử dụng âm thanh của từng kỹ thuật vào từng thời điểm.

 

xay-dung-nha-yen

 

Với kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được âm thanh nào tốt, sử dụng ở vùng nào hiệu quả. Thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim , thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim làm tổ hoặc phát triển bầy đàn tùy thuộc vào kinh nghiệm của kỹ thuật + thời điểm phát triển của nhà yến. Chúng tôi chuyên cung cấp cấp các thiết bị, vật tư nhà yến chất lượng, đảm bảo âm thanh tốt, lượng chim ở sẽ tăng nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều kỹ thuật khác mà bạn cần biết để có thể nuôi chim yến thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để người nông dân được khởi nghiệp thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định, lâu dài để phát triển kinh tế.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại Bình Thuận để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại Bình Thuận phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1