Tin tức mới nhất

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà yến tại Mỹ Phước An Giang

Ngày đăng: 07-12-2019 09:05:30 AM - Đã xem: 165

Các tỉnh ở khu vực Tây Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long những năm gần đây đã và đang đẩy mạnh phong trào mở rộng phát triển kinh tế theo hướng nuôi chim yến và bước đầu đều đạt được kết quả như mong đợi. Nhờ đó dịch vụ xây dựng- thiết kế nhà nuôi yến cũng rầm rộ hơn. Và An Giang là một trong những địa điểm chúng ta không thể bỏ qua. Với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên kết hợp với dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp, An Giang đang dần trở thành đơn vị tiềm năng trên thị trường yến sào Việt Nam.

 

Nghề nuôi chim yến có phát triển mạnh ở An Giang

 

Trước đây, vì chưa tìm hiểu cụ thể về tập tính của chim yến cũng như cách nuôi chim nên người dân còn nhiều lo ngại khi đầu tư, số lượng nhà nuôi lác đác vài nhà ( quy mô chưa lớn); chủ yếu là người dân sửa chữa từ nhà ở sang. Song với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, lượng chim yến sinh sống nhiều nên những năm gần đây, tốc độ xây dựng nhà yến tại địa bàn tỉnh tăng mạnh, dịch vụ xây nhà nuôi yến tại An Giang từ đó cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiện nay, theo thống kê , toàn tỉnh có từ 40-50 nhà nuôi ( đa dạng các loại quy mô lớn nhỏ khác nhau). Đặc điểm chung, các nhà nuôi đều hoạt động tốt và mang lại giá trị kinh tế ổn định cho nhà đầu tư.

 

Có được thành công này là do:

 

- An Giang có điều kiện khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm từ 25-27 độ C, có hệ thống sông, kênh rạch phong phú….. là điều kiện thuận lợi để chim yến phát triển.
- Môi trường trong lành, không gian yên tĩnh giúp khả năng dẫn dụ chim về làm tổ tốt hơn. Đồng thời quá trình sống và sinh nở cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
- Địa hình thấp, có nhiều cây xanh, vừa tạo ra nguồn thức ăn phong phú cho chim yến, vừa không gây cản trở đến quá trình bay lượn của chim.


Trên đây là 3 điểm mạnh về tự nhiên giúp An Giang có thể phát triển tốt nghề nuôi chim yến. Bên cạnh đó, với dịch vụ xây dựng - thiết kế nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp và hiệu quả…. thì việc An Giang trở thành một trong những điểm tiềm năng trên thị trường yến sào là điều không xa lạ.

 

xay-dung-nha-yen 

 

Bạn đang có nhu cầu nuôi chim yến những chưa biết bắt đầu từ đâu? Chưa biết xây dựng nhà yến như thế nào thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Công ty chúng tôi là dịch vụ tư vấn xây dựng nhà yến tại Mỹ Phước An Giang. Ngoài ra công ty chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến, cung cấp vật tư nhà nuôi yến và thiết kế xây dựng nhà yến tại Mỹ Phước An Giang.

 

Khi quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ tư vấn xây dựng nhà yến tại Mỹ Phước An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát thiết kế bản vẽ nhà nuôi yến miễn phí. 

 

Đối với xây dựng nhà yến chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức xây dựng nhà yến, diện tích phù hợp, làm sao để bên trong đủ mát, đủ ẩm, ánh sáng đạt ngưỡng nhưng không cản đường chim bay, tạo điều kiện cho chúng ra vào dễ dàng để tránh gây lãng phí điều này không phải dễ.

 

Về kỹ thuật nuôi chim yến chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kỹ thuật nuôi chim yến theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Đối với một người mới chuyển vào nghề nuôi chim yến này cần phải tìm hiểu rõ đặc tính của từng loại chim yến để nuôi và các phương pháp + kỹ thuật nuôi yến hiện đại mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, với một người mới bước chân vào ngành nuôi chim yến chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một kỹ thuật nào có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi chim yến này để nhờ họ tư vấn nuôi yến một cách chính xác và hiệu quả nhất.

 

Để có được những ngôi nhà yến thành công với sản lượng tổ yến lớn chúng ta cần phải có những kỹ thuật nuôi yến hợp lý, lựa chọn dịch vụ tư vấn xây dựng nhà yến, thiết kế nhà yến phải phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến.

 

Bên cạnh đó lựa chọn thiết bị, âm thanh cho nhà cũng là một phần yếu tố quan trọng. Nó quyết định đến việc tăng trưởng và phát triển bầy đàn của nhà chim. Tùy vào cách sử dụng âm thanh của từng kỹ thuật vào từng thời điểm.

 

xay-dung-nha-yen

 

Với kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được âm thanh nào tốt, sử dụng ở vùng nào hiệu quả. Thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim , thời điểm nào sử dụng âm thanh để chim làm tổ hoặc phát triển bầy đàn tùy thuộc vào kinh nghiệm của kỹ thuật + thời điểm phát triển của nhà yến. Chúng tôi chuyên cung cấp cấp các thiết bị, vật tư nhà yến chất lượng, đảm bảo âm thanh tốt, lượng chim ở sẽ tăng nhanh.

 

Ngoài ra còn có nhiều kỹ thuật khác mà bạn cần biết để có thể nuôi chim yến thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để người nông dân được khởi nghiệp thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định, lâu dài để phát triển kinh tế.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại Mỹ Phước An Giang để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại Mỹ Phước An Giang phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1