Tin tức mới nhất

Đơn vị cải tạo nhà yến có sẵn tốt nhất thị trường hiện nay

Ngày đăng: 09-11-2020 02:16:21 PM - Đã xem: 94

Quý khách đã có nhà nuôi chim yến. Nhưng nhà yến đã quá cũ hoặc xây dựng nhà yến sai kỹ thuật làm cho nhà yến không thể tiếp tục hoạt động. Nhà Yến Việt là đơn vị chuyên thi công, cải tạo nhà yến có sẵn.

 

1. Tại sao phải cải tạo nhà yến?

Việc cải tạo nhà yến hiện nay thường rơi vào 2 trường hợp chính: nhà yến bị xuống cấp hoặc nhà yến làm sai kỹ thuật nên không hoạt động, hoạt động được nhưng lượng chim không được như ý muốn.

 

2. Một số biểu hiện nhà yến của bạn cần được cải tạo lại:

- Biểu hiện nhà yến xuống cấp

+ Xung quanh tường nhà yến xuất hiện các vết nứt..

+ Hệ thống ánh sáng, nhiệt độ - độ ẩm không đạt chuẩn để nuôi yến;

+ Chất lượng tổ kém, không đảm bảo…

- Biểu hiện nhà yến làm sai kỹ thuật:

+ Nhà yến xây xong nhưng không có chim yến bay lượn quanh loa ngoài;

+ Nhà yến có chim bay ngoài nhưng không chịu bay vào;

+ Chim yến bay vào nhưng không chịu ở lại;

+ Thiết bị nhà yến bị xuống cấp: loa hỏng, gỗ mòn hoặc mọt, nhà dột,..

+ Nhà yến hoạt động chưa hết công suất: 3 – 6 tháng không tăng tổ,..

Ngoài ra, công nghệ ngày càng phát triển, các phương pháp và kỹ thuật xây dựng nhà yến luôn được cập nhật và cải tiến, những nhà yến lạc hậu về kỹ thuật sẽ làm giảm hiệu hoạt động nhà yến, đó cũng là lý do để bạn cải tạo nhà yến.

 

 

3. Có nên tự ý cải tạo nhà nuôi yến?

Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng để cải tạo nhà yến cho hiệu quả thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ mô hình nhà nuôi chim yến trước đây, đánh giá khách quan thực trạng nhà yến để có những phương án cải tạohợp lý, tiết kiệm chi phí nhất.

Việc cải tạo nhà yến, cũng giống như việc bạn xây dựng một căn nhà yến mới. Đầu tiên, bạn nên khảo sát lại số lượng bầy đàn chim yến và số lượng nhà nuôi yến trong khu vực, để nhận định về mức độ cạnh tranh giữa các nhà yến, năng suất nhà yến.

Tiếp theo, bạn cần dự toán chi tiết từng bộ phận cải tạotrước khi bắt tay vào làm. Để việc tu sửa hiệu quả, yêu cầu thợ xây phải có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm, lắp đặt các thiết bị công nghệ đúng (chính xác) theo chức năng, bộ phận. Những việc này, người bình thường hoặc những ai chỉ hiểu sơ qua hoàn toàn không thể làm được. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ cho mình phần gia công cải tạolại.

 

4. Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cải tạo nhà Yến

Nếu bạn là người không am hiểu về chim yến, bạn không có người quen thành thạo trong việc xây dựng, cải tạo nhà nuôi chim yến, giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn đó là: sử dụng dịch vụ cải tạonhà yến tại các đơn vị có uy tín trên thị trường, để được:

- Hỗ trợ, tư vấn cụ thể các bước cần làm trước khi tu sửa, xây dựng nhà yến;

- Yên tâm về chất lượng nhà yến, bởi chúng được cải tạotừ đội ngũ thợ xây dựng có kỹ thuật tốt;

Từ đó, giúp bạn:

- Tiết kiệm được thời gian, đồng thời có được những hiểu biết đúng đắn, tạo thuận lợi trong việc vận hành, chăm sóc nhà yến sau này;

- Không bị lãng phí vốn đầu tư. Nếu bạn tự làm, chỉ cần sai vài chi tiết nhỏ trong kỹ thuật, sẽ dẫn đến nhà yến hoạt động không hiệu quả,…

 

 

5. Lý do bạn chọn dịch vụ cải tạo nhà yến Nhà Yến Việt?

Vừa qua, Nhà Yến Việt nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các chủ nhà yến nhờ khảo sát và sửa chữa- bảo trì nhà yến thất bại, hoạt động thời gian dài nhưng không đem lại hiệu quả. Qua quá trình khảo sát và tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy phần lớn đến từ nguyên nhân “sai kỹ thuật nhà yến”, sai từ kỹ thuật xây dựng phần thô đến kỹ thuật lắp đặt thiết bị, hệ thống âm thanh nhà yến. 

Đa phần các chủ nhà yến tự tìm hiểu hoặc sao chép kỹ thuật của những căn nhà yến khác, chọn lựa kỹ thuật địa phương hoặc kỹ thuật nhà yến giá rẻ để lắp đặt,.. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đã xây dựng hàng trăm dự án nhà yến trên toàn quốc, Nhà Yến Việt tự tin sẽ đem lại nhà yến tốt nhất tới bạn.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1