Tin tức mới nhất

Đơn vị sửa chữa - nâng cấp nhà Yến chất lượng tại Quận 12

Ngày đăng: 25-11-2020 02:24:16 PM - Đã xem: 78

Hiện nay, mô hình nuôi yến trong nhà đang phát triển nhanh chóng. Bởi nó mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho người đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi chọn lựa ngành này. Bởi nhiều băn khoăn nuôi yến có lời không? Trên thực tế, có rất nhiều người muốn xây nhà nuôi yến. Nhưng không tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về tập tính chim yến, khảo sát vị trí xây, vận hành thiết bị, cách thu hút chim yến về làm tổ, đầu tư sơ sài,… Điều này dẫn đến tình trạng 100% nhà nuôi yến thất bại. Đây là trường hợp hay xảy ra nhất đối với những người mới bắt đầu đầu tư nuôi yến sào. Công ty nhà yến Việt chuyên sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận 12.

 

1. Dấu hiệu nhận biết nhà nuôi yến đang xuống cấp

 

Do chịu tác động xấu từ môi trường xung quanh và nhiều yếu tố khác, sau một thời gian hoạt động, nhà nuôi yến sẽ có dấu hiệu xuống cấp và các bạn cần phải khắc phục sớm để không làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi và chăm sóc chim yến, đảm bảo việc mang lại hiệu quả cao nhất khi đầu tư. Dưới đây là một số biểu hiện cơ bản:

 

- Xuất hiện các vết nứt..

 

- Hệ thống ánh sáng, nhiệt độ- độ ẩm kém, không đủ tiêu chuẩn cơ bản để nuôi chim.

 

- Khả năng dẫn dụ, gọi yến về làm tổ giảm mạnh.

 

- Yến sào có dấu hiệu kém chất lượng, không đảm bảo.

 

Trên đây là 4 điểm cơ bản để nhận ra nhà nuôi yến đang xuống cấp và các bạn cần sửa chữa chúng ngay lập tức để tránh những hệ quả xấu sau này.

 

 

 

 

2. Tại sao bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến

 

Nhiều người băn khoăn: nhà nuôi không đổ vỡ, vẫn kiên cố và hoạt động bình thường thì làm sao phải sửa chữa, thay đổi…  Có 3 yếu tố để bạn phải tu sửa lại nhà nuôi yến sau một thời gian hoạt động, đó là:

 

Nhà yến xuống cấp: Sau một thời gian hoạt động, các mô hình nhà nuôi yến sẽ bị xuống cấp do tác động xấu từ môi trường và nhiều yếu tố khác, điều này ảnh hưởng xấu đến quá trình dẫn dụ yến, làm trì hoãn quá trình nuôi và chất lượng yến.

 

Nhà yến hoạt động kém vì do thiết kế sai kỹ thuật. Vì chi phí đầu tư để xây dựng một nhà nuôi yến hoàn chỉnh không thấp nên trong một số trường hợp, gia chủ ham rẻ, chọn những đơn vị còn non yếu để thi công nên dẫn đến hiện tượng nhà yến chất lượng kém, không mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư.

 

Ngoài ra, trước sự phát triển mạnh mẽ, các phương pháp và kỹ thuật xây dựng, nuôi yến ngày được cải tiến hiện đại hơn cũng chính là lý do để bạn sửa chữa lại nhà nuôi yến. Những nhà yến lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ làm giảm số lượng chim yến.

 

Trên đây là những lý do cơ bản để các bạn sửa chữa, nâng cấp nhà nuôi yến sau một thời gian đưa chúng vào hoạt động. Và nếu gặp khó khăn trong việc tu sửa, các bạn đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến xuống cấp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

3. Đơn vị chuyên sửa chữa và nâng cấp nhà yến chất lượng tại Quận 12

 

Nhà Yến Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và nâng cấp nhà Yến chuyên nghiệp tại Quận 12 để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty nhà yến Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

 

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1