Tin tức mới nhất

Nhà yến cần phải có những hóa chất tạo mùi gần gũi với thiên nhiên.

Ngày đăng: 10-11-2020 10:28:21 AM - Đã xem: 148

Nhà yến được tạo thành và kết hợp với chất liệu gỗ giúp những đàn yến cảm nhận được sự ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên, nhẹ nhàng. Đây cũng là kiểu nhà khá giản dị giúp cho yến có cảm giác bình yên, thanh thản, vì thế nhà yến với hóa chất tạo mùi tốt gần gũi với thiên nhiên hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Vì vậy để tìm một loại chất tạo mùi tốt gần gũi với thiên nhiên để có thể thu hút yến là điều không hề dễ dàng những đối với nhà yến việt chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cũng như là lâu dài cho các quý khách hàng.

 

1. Đặc điểm hình dáng bên ngoài của chim yến nuôi trong nhà

Ở yến nhà, chim trưởng thành có trọng lượng trung bình là 13,24 g. Lông của chúng có màu đen hơi nhạt ở phần trên, xám đen phía dưới; ở giữa phần lưng với đuôi là lông màu xám. Chim yến nuôi trong nhà có móng chân màu đen, mắt hạt nhãn màu nâu đen, cằm màu nâu xám bạc tạo thành vòng cườm. Bộ móng của chim yến rất phát triển. Nguyên nhân là do chúng thường sử dụng đôi chân để đeo bám lên các giá thể như: vách đá, bờ tường, giá gỗ. Đặc điểm này hình thành để thích nghi với thói quen của chim yến. Nhân đây nói thêm, mặc dù có thói quen đeo bám nhưng chim yến không đậu trên các cành cây hay dây điện chỉ đậu vào những mẫu nhà yến gần gũi với thiên nhiên. Mà để được như vậy thì cần phải có hóa chất tạo mùi tốt.

 

 

 

2. Nghề nuôi chim yến tại Việt Nam trên đà phát triển mạnh

Trong những năm qua các địa phương: Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tiền Giang đã thực hiện quy hoạch vùng nuôi chim yến, các tỉnh thành khác đến nay vẫn chưa thực hiện. Vì vậy, công tác khảo sát quy hoạch ngành nghề nuôi chim yến và gần gũi với thiên nhiên tại các địa phương còn lại phải được khẩn trương tiến hành do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, UBND tỉnh, thành phố chỉ đạo thực hiện đồng bộ vì lợi ích chung của địa phương, người nuôi chim yến và cộng đồng xã hội.

Bước vào thế kỷ 21 là thời điểm tốt nhất để phát triển nghề nuôi chim yến ở Việt Nam. Các mô hình nuôi chim yến của Công ty Yến sào Khánh Hòa đã thực hiện thành công và kết quả nghiên cứu đề tài cấp nhà nước mở ra triển vọng phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam.

Khoa học được kiểm chứng từ những năm 70 của thế kỷ 20, với hiện tượng chuyển vùng sinh sống lên phương Bắc của chim yến do sự nóng lên bất thường khí hậu của trái đất. Quần thể chim yến ở Việt Nam ngày càng tăng nhanh là yếu tố quan trọng để phát triển nghề nuôi chim yến.

 

3. Hệ thống tạo mùi bầy đàn và hóa chất tạo mùi gần gũi với thiên nhiên cho nhà yến

Bạn cũng có thể tạo mùi bầy đàn cho chim yến bằng cách để chậu hỗn hợp mùi ở khoảng giữa phòng chim yến, dùng các thiết bị đánh bọt tự động để mùi dung dịch bay lên tự nhiên. Đây là phương pháp khá tiết kiệm chi phí cho chủ nhà yến và hiệu quả cũng không thua kém bất cứ phương pháp tạo mùi nào khác.

Bạn có thể sử dụng hệ thống máy phun sương gà để phun dung dịch tạo mùi cho nhà yến. Hòa dung dịch hóa chất tạo mùi gần gũi với thiên nhiên  với lượng phù hợp cho từng diện tích, đổ vào thùng chứa nước của máy phun sương. Máy phun sương gà sử dụng phương pháp li tâm đánh nhuyễn nước thành các hạt sương mịn, giúp hơi sương hòa vào không khí một cách tốt nhất

- Tăng cường bầy đàn

- Loại bỏ khí Nitrate độc hại (khí này không tốt cho nhà chim, ảnh hưởng đến chất lượng tổ chim)

- Loại bỏ nấm mốc, làm mất mùi chất thải, diệt mầm bệnh.

- Đẩy lùi các loại côn trùng: ruồi, muỗi, gián, rận, bọ, kiến...

 

 

Nhà Yến Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyen nghiệp tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1