Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến chất lượng nhất

Ngày đăng: 27-10-2020 09:48:56 AM - Đã xem: 120

“Chọn mặt gửi vàng” là câu nói nhiều khách hàng thường ví von khi lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để đồng hành cùng mình trong quá trình tìm hiểu và phát triển lĩnh vực đầu tư mới: nuôi chim yến. Xây dựng nhà nuôi yến là một trong những cách kinh doanh được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây bởi nó đem lại giá trị kinh tế cao. Và để xây dựng nhà nuôi yến thành công, mang lại hiệu quả tốt nhất khi hoạt động thì hãy đến với Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến chất lượng nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

 

 

1. Những lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến chất lượng

 

- Chọn nơi có điều kiện tự nhiên, khí hậu phù hợp

 

Khi khảo sát kỹ thuật về số lượng chim yến thì 100-150 cặp yến là đạt. Chọn địa điểm xây nhà yến phải đảm bảo có môi trường kiến ăn, vùng chim kiếm mồi không quá 800m so với mặt nước biển, nhà yến nên tránh hướng mặt trời mọc chiếu thẳng vào vách hai bên để đảm bảo nhiệt độ trong nhà ổn định.

 

- Xây dựng nhà trong khuôn viên vườn

 

Nên chọn địa điểm xây nhà yến trong khuôn viên vườn để chim có sân lượn, xung quanh tường nên thiết kế các rãnh nước nhỏ để tránh các loại thiên địch như kiến, mối mọt, bọ chét, …

 

- Không áp dụng, xây lại mô hình của người đi trước

 

Không nên áp dụng y chang mô hình nuôi yến của những người đi trước ở khu vực khá. Trên thực tế thì mỗi khu vực sẽ có điều kiện nuôi yến khác nhau và mô hình nhà nuôi yến có thể phù hợp với khu vực này nhưng không phù hợp khi áp dụng ở khu vực khác

 

- Tìm hiểu kỹ về môi trường tự nhiên, nơi có dự định xây nhà yến

 

Tìm hiểu kỹ về môi trường tự nhiên nơi có ý định xây nhà yến để thiết kế nhà yến phù hợp. Công trình nhà nuôi yến có khả năng mang lại hiệu quả cao cần đảm bảo các yếu tố hệ thống ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, lỗ thoáng, ... được thiết kế phù hợp.

 

- Phun dung dịch có mùi thơm hữu cơ

 

Nhà nuôi yến cần phun dung dịch có mùi thơm hữu cơ để tăng khả năng dẫn dụ chim.

 

 

2. Quy trình làm việc tại Nhà Yến Việt

 

Quy trình thi công - xây dựng nhà yến của chúng tôi bao gồm các bước sau:

 

- Thử chim yến - Khảo sát tính hiệu quả của dự án

 

+ Sau khi nhận yêu cầu tư vấn, thiết kế nhà yến từ quý khách hàng và chủ đầu tư, Nhà Yến Việt sẽ liên lạc, trao đổi, tư vấn cho khách hàng, tiến hành khảo sát địa điểm khách hàng làm nhà yến, cho quý khách hàng tham quan một số công trình nhà yến thực tế mà chúng tôi đã thiết kế, xây dựng trước đó.

 

+ Quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về nghề nuôi chim yến, lợi nhuận cũng như rủi ro của nghề nuôi chim yến, … không những thế chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi yến cho quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn những kiến thức vô cùng hữu ích về địa điểm mà quý khách muốn thử chim yến, địa điểm này có nên làm hay không, khi làm có thu được hiệu quả cao không, diện tích xây dựng như thế nào là phù hợp nhất, xây dựng một căn nhà yến lớn hay xây dựng nhiều căn nhà yến nhỏ là hiệu quả nhất, … chi phí đầu tư như thế nào.

 

- Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Xây dựng nhà yến

 

+ Sau khi tư vấn khảo sát vị trí xây dựng nhà yến, nếu quý khách hàng quyết định thi công xây dựng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, tư vấn kỹ thuật nhà yến, ký hợp đồng bàn giao bản vẽ cho quý khách hàng. Sau khi bàn giao bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà yến.

 

+ Chủ đầu tư sẽ được tư vấn tính khả thi của vị trí dự kiến đầu tư, tư vấn về phương án đầu tư hợp lý: diện tích, hướng, kết cấu, vật tư thi công, … nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư.

 

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhà Yến Việt cung cấp dịch tư vấn, thiết kế nhà yến trọn gói, nhận lắp đặt nhà nuôi chim yến chất lượng bằng công nghệ tiên tiến nhất của Việt Nam kết hợp với công nghệ nuôi yến Malaysia, cam kết đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

 

+ Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cải tạo nhà yến cũ kém hiệu quả hoặc cách xây dựng nhà yến mới theo công nghệ mới nhất đạt hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé!

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1