Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến chuyên nghiệp nhất

Ngày đăng: 27-10-2020 10:45:17 AM - Đã xem: 118

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của nhà nuôi yến là việc thi công xây nhà nuôi yến đúng kỹ thuật, việc xây dựng đúng sẽ là yếu tố quyết định tất cả. Việc không coi trọng bản vẽ, thiết kế ban đầu, không đề cao quá trình thi công, xây dựng nhà nuôi yến là nguyên nhân tiên quyết, đầu tiên dẫn đến việc mô hình nhà yến đi vào hoạt động không có được hiệu quả như mong đợi ban đầu của các chủ đầu tư mang trong mình tâm thế chủ quan, không kỹ lưỡng. Vì thế cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp để cùng đồng hành và Nhà Yến Việt là một trong số đó.

 

 

1. Xây dựng nhà nuôi yến có dễ dàng?

 

Chim yến là loài có tập tính sống phức tạp, chúng có thói quen: làm tổ nơi có độ ẩm cao, thích nghi bay lượn, nhạy cảm với môi trường, … Vì vậy xây nhà nuôi yến cũng cần có những kỹ thuật và tiêu chuẩn chung nhất định, không phải tạo dựng một mô hình không lên là xong. Nhìn đơn giản, song để có khả năng dẫn dụ và tạo môi trường để chim yến về sinh sống tốt, nhà nuôi cần phải: đúng hướng, mô hình chuẩn và thiết kế các vật tư bên trong nhà nuôi chuẩn từng chi tiết ( hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh ) … Và để làm tốt những việc trên, các bạn nên tìm đến một đơn vị thiết kế - xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp để tư vấn và hỗ trợ mình thực hiện. Một người bình thường, ít am hiểu về chim yến, không có kỹ năng thực hành thì chắc chắn không xây dựng hoàn chỉnh, dẫn đến tình trạng: lãng phí tiền đầu tư, mất nhiều thời gian. (Nhà nuôi yến nếu xây dựng sai hoạt động sẽ không hiệu quả, khách hàng bắt buộc phải tu sửa lại từ đầu).

 

2. Dịch vụ xây nhà yến chuyên nghiệp với Nhà Yến Việt

 

Tiêu chí làm việc của Nhà Yến Việt: nói không với giá rẻ nhất, nhưng chất lượng là tốt nhất. Chúng tôi không xây nhà yến giá rẻ bằng phương pháp tối thiểu vật tư nhà yến. Chúng tôi xây nhà yến chuyên nghiệp bởi các yếu tố: con người, quy trình làm việc và kinh nghiệm.

 

 

Chúng tôi là đơn vị xây nhà yến chuyên nghiệp với các lợi thế:

 

- Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiệt tình và trách nhiệm: Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên giúp cho công trình được thi công với tiến độ nhanh, tiết kiệm chi phí. Với đội thợ chuyên nghiệp này – chúng tôi sẽ hạn chế được tối đa các sai xót trong quá trình thi công.

 

- Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Công trình được thi công suôn sẻ, nhanh chóng. Đặc biệt, có sự phối hợp nhịp nhàng của chúng tôi và gia chủ sẽ giúp công trình được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.

 

- Với kinh nghiệm 5+ năm thi công xây nhà yến chuyên nghiệp và không ngừng nghiên cứu công nghệ kỹ thuật nhà yến. Chúng tôi có những phương án tối ưu vật tư hợp lý giúp đảm bảo chất lượng công trình và tối ưu chi phí cho gia chủ.

 

Khi xây nhà yến chuyên nghiệp của Nhà Yến Việt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với giá cả và chất lượng đạt được.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1