Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến công nghệ hiện đại

Ngày đăng: 27-10-2020 01:40:16 PM - Đã xem: 94

Chim yến là một loài chim hoang dã. Có nuôi được chim yến trong nhà hay không, chúng ta cần phải xây nhà yến đảm bảo các điều kiện, yếu tố: diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, …  Vì thế việc thiết kế nhà nuôi yến là rất quan trọng, thiết kế làm sao để nhà yến đảm bảo điều kiện tốt nhất cho chim yến sinh sống và phát triển. Đấy là điều mà Nhà Yến Việt luôn đề cao trong các tư vấn, thiết kế nhà yến công nghệ hiện đại.

 

 

1. Những lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến chất lượng

 

- Chọn nơi có điều kiện tự nhiên, khí hậu phù hợp

 

Khi khảo sát kỹ thuật về số lượng chim yến thì 100-150 cặp yến là đạt. Chọn địa điểm xây nhà yến phải đảm bảo có môi trường kiến ăn, vùng chim kiếm mồi không quá 800m so với mặt nước biển, nhà yến nên tránh hướng mặt trời mọc chiếu thẳng vào vách hai bên để đảm bảo nhiệt độ trong nhà ổn định.

 

- Xây dựng nhà trong khuôn viên vườn

 

Nên chọn địa điểm xây nhà yến trong khuôn viên vườn để chim có sân lượn, xung quanh tường nên thiết kế các rãnh nước nhỏ để tránh các loại thiên địch như kiến, mối mọt, bọ chét, …

 

- Không áp dụng, xây lại mô hình của người đi trước

 

Không nên áp dụng y chang mô hình nuôi yến của những người đi trước ở khu vực khá. Trên thực tế thì mỗi khu vực sẽ có điều kiện nuôi yến khác nhau và mô hình nhà nuôi yến có thể phù hợp với khu vực này nhưng không phù hợp khi áp dụng ở khu vực khác

 

- Tìm hiểu kỹ về môi trường tự nhiên, nơi có dự định xây nhà yến

 

Tìm hiểu kỹ về môi trường tự nhiên nơi có ý định xây nhà yến để thiết kế nhà yến phù hợp. Công trình nhà nuôi yến có khả năng mang lại hiệu quả cao cần đảm bảo các yếu tố hệ thống ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, lỗ thoáng, ... được thiết kế phù hợp.

 

- Phun dung dịch có mùi thơm hữu cơ.

 

 

2. Tư vấn, thiết kế nhà yến công nghệ hiện đại tại Nhà Yến Việt

 

- Công ty TNHH Nhà Yến Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến hiện đại.

 

- Công trình được thi công bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn và tay nghề.

 

- Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể, chính xác mọi vấn đề để khách hàng hiểu rõ hơn về từng mô hình và lựa chọn được phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

- Vật tư lắp đặt là hàng nhập chính hãng từ các nước lớn trên thế giới, đảm bảo chất lượng, khách hàng yên tâm về khả năng dẫn dụ chim về sinh sống và làm tổ.

 

- Với Nhà Yến Việt, chúng tôi luôn học hỏi, tìm kiếm phương pháp mới, kỹ thuật xây hiện đại tiên tiến để phù hợp với thực tế, mang lại hiệu quả cao khi nuôi.

 

- Đảm bảo đạt 100 tổ trong năm đầu tiên hoạt động.

 

- Chế độ bảo hành chu đáo, trong quá trình thiết kế luôn có người giám sát công trình, đảm bảo chất lượng nhà nuôi tốt nhất.

 

- Giá thành cạnh tranh, không rẻ nhất nhưng rẻ hơn so với chất lượng chúng tôi mang lại cho bạn.

 

Khi quý khách muốn tư vấn thiết kế nhà nuôi chim yến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Là đơn vị đã thi công thiết kế nhiều mô hình nhà nuôi chim yến thành công. Lựa chọn chúng tôi là một quyết định đúng đắn cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1