Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến giá ưu đãi

Ngày đăng: 27-10-2020 02:15:33 PM - Đã xem: 119

Chim yến là một giống chim quý, nếu chúng ta biết cách chăm sóc và nuôi chúng đúng cách sẽ mang lại lợi ích kinh tế vô cùng to lớn. Nuôi yến như thế nào để đạt hiệu quả cao, chi phí xây nhà nuôi yến lại tiết kiệm nhất mà đúng kỹ thuật,  thu hồi vốn nhanh không phải ai cũng làm được, nhiều chủ đầu tư khi thi công xây dựng xong áp dụng nhiều khoa học công nghệ tiên tiến nhưng nhà yến lại bỏ hoang, không có yến vào ở, gây thiệt hại kinh tế nặng nề. Đừng lo những điều đó vì chúng tôi – Nhà Yến Việt luôn đồng hành cùng những ai có nhu cầu về đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công, xây dựng nhà yến giá ưu đãi.

 

 

1. Một số lưu ý bạn cần biết khi xây dựng nhà nuôi yến

 

Để có một công trình nhà nuôi yến chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 

- Làm nhà nuôi cần phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường tự nhiên xung quanh: (đúng hướng, mô hình phù hợp)

 

- Cố gắng xây dựng nhà nuôi yến trong khuôn viên vườn để chim có sân lượn, xung quanh tường là rãnh nước nhỏ để tránh kiến.

 

- Không nên áp dụng, xây lại mô hình nuôi của những người đi trước ở những khu vực khác nhau bởi vì trên thực tế: một mô hình nhà nuôi có thể phù hợp ở khu vực này nhưng đến nơi khác, chưa chắc nó đã hoạt động hiệu quả.

 

- Tìm hiểu kỹ về môi trường tự nhiên tại nơi bạn có ý xây dựng để thiết kế hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, lỗ thoáng, các thiết bị, phụ kiện … hợp lý.

 

- Nhà nuôi nên phun dung dịch có mùi thơm hữu cơ để tăng cao khả năng dẫn dụ chim yến về làm tổ và sinh sống, phát triển.

 

 

2. Quy trình xây dựng một nhà nuôi yến như thế nào?

 

- Tư vấn: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề mà khách hầng quan tâm khi xây dựng, vận hành nhà yến và cả về đầu ra sản phẩm cho khách hàng, cũng như tư vấn về chi phí xây dựng, lặp đặt thiết bị nhà yến

 

- Khảo sát: để biết lượng chim trung bình tại khu vực muốn xây dựng. Trung bình trên 10 cặp là có thể xây. Cần xét thêm về sinh cảnh khu vực muốn xây, nếu gần vùng biển, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thức ăn dồi dào, khu vực có khí hậu ôn hòa hơn những vùng lân cận, … thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn.

 

- Lên thiết kế xây dựng: Tùy vào kết quả khảo sát, diện tích, vùng miền mà Nhà Yến Việt sẽ lập bản thiết kế xây dựng nhà nuôi yến phù hợp với môi trường, địa lý, khí hậu.

 

- Xây dựng phần thô: Bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực địa phương để họ xây dựng phần thô của nhà yến. Chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến hỗ trợ kỹ thật xây dựng cho bạn.

 

- Lắp đặt hệ thống thiết bị: Sau khi xây phần thô xong, chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà yến như: Lắp thanh gỗ để yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh để gọi chim yến về ở trong nhà, hệ thống phun sương tạo độ ẩm, hệ thống camera quan sát và điều khiển nhà yến, đèn chống các sinh vật gây nguy hiểm cho yến, ...

 

- Xử lý hóa chất khu vực trong và ngoài nhà yến: Nhà Yến Việt sẽ dùng hóa chất chuyên dụng xử lý nhà yến như chất tạo mùi có tác dụng khử - tẩy mùi ximăng, gạch, ... kết hợp tạo mùi bầy đàn giữ yến ở lại. Sau khi đã có yến vào ở chúng tôi sẽ tạo mùi kích thích chim yến nhả nước bọt làm tổ.

 

- Chuyển giao công nghệ: Hướng dẫn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ để bạn có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến, hỗ trợ kỹ thuật, chia sẽ kinh nghiệm nuôi Yến để bạn có một ngôi nhà yến thành công.

 

- Bảo hành - bảo trì và Hậu mãi sau xây dựng: Chỉ có ở Nhà Yến Việt bạn mới được chúng tôi cam kết có yến về ở và làm tổ trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành công trình. Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành các thiết bị đã lắp ráp, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành nhà yến.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1