Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến thông minh

Ngày đăng: 27-10-2020 03:11:33 PM - Đã xem: 105

Xây nhà yến cần phải đảm bảo có số tiền đầu tư khá lớn, khả năng thất bại chắc chắn sẽ hoàn toàn rất cao nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín. Chọn nhầm một công ty xây dựng nhà yến chất lượng kém là bạn phải trả giá bằng cả tiền bạc và thời gian. Nhưng với Nhà Yến Việt, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất để đem những ngôi nhà yến thông minh đến tay khách hàng.

 


 

1. Kỹ thuật thiết kế và xây dựng nhà yến

 

- Thiết kế và tư vấn xây ngôi nhà yến dựa trên kết quả khảo sát khu vực, địa điểm dự tính xây nhà yến. Khi thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến cần chú ý đến tiểu khí hậu của vùng được chọn để xây nhà yến.

 

- Theo các dẫn liệu về môi trường, vùng xây nhà yến được chia ra thành 2 loại chính: Nhà yến ở vùng có nhiệt độ trung bình là ≥ 270C, trần nhà cao tối thiểu so với mặt sàn là 3m, cao nhất là 4,5m. và nhà yến ở vùng có nhiệt độ trung bình < 270C, chiều cao tối đa từ sàn nhà đến trần là 3,5m; thấp nhất là 2,5m.

 

- Để mang lại hiệu quả thì diện tích đất để xây dựng nhà yến tối thiểu là 100m2, kích thước các nhà yến hiện nay được xây dựng ở Việt Nam mang lại sản lượng cao là 5×20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m, ngoài ra cũng có những nhà yến được đầu tư quy mô lớn như 20x30m hoặc lớn hơn.

 

- Khi đầu tư xây dựng nhà yến, thì kích thước và số tầng phụ thuộc vào quần đàn chim yến sinh sống ở khu vực đó để tính được thời gian thu hồi vốn sau khi nhà yến hoạt động để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

- Nhà yến được xây thành nhiều tầng, chiều cao mỗi tầng từ 3m – 4,5m, tùy theo điều kiện môi trường khí hậu ở từng vùng.

 

- Ở những vùng nhiệt độ và biên độ nhiệt cao thì chiều cao tầng từ 3,5m – 3,9m để tạo sự thông thoáng và nhiệt độ tối ưu. Ở những vùng biên độ nhiệt thấp như khu vực miền Tây Nam Bộ thì chiều cao tầng 3,2m – 3,4m.

 

- Lối chim vào nhà yến: vị trí của các lỗ chim bay ra bay vào rất quan trọng trong việc thu hút chim yến đến ở và đó là điều kiện quyết định trong sự phát triển số lượng chim. Có hai phương án mở lỗ chim là sử dụng giếng trời để khoảng trống cho chim bay xuống nhà yến và phương pháp mở lỗ từ chuồng cu. Kích thước mở lỗ chim bay ra vào nhà yến tùy theo từng kiểu nhà, nhưng tối thiểu là 30x40cm.

 


 

2. Xây nhà nuôi yến thông minh nên chọn đơn vị như thế nào?

 

- Đơn vị thi công xây nhà nuôi yến ở Việt Nam hiện nay có 2 nguồn gốc chính:

 

+ Tự tìm hiểu, xây nhà yến nhà mình thành công rồi ra nhận thi công luôn.

 

+ Thợ trong nhóm thợ nào đó rồi tách ra làm riêng khi đã có kinh nghiệm.

 

- Khi chọn đơn vị thi công nhà yến thì chúng ta cần quan tâm đến:

 

+ Đã làm kỹ thuật nhà yến trên 1 năm: Đây là điều kiện tối thiểu mà những người lựa chọn đơn vị thi công kỹ thuật nên quan tâm.

 

+ Đã thi công bao nhiêu nhà yến thành công?: Đây cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Thời gian là quan trọng, nhưng năng lực làm việc còn quan trọng hơn nhiều. Số lượng công trình nhà yến đã thi công thành công càng nhiều thì đơn vị đó càng giàu kinh nghiệm và có đủ năng lực.

 

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Điều kiện này giúp cho gia chủ và đơn vị thi công làm việc nhanh chóng, thuận lợi.

 

+ Uy tín: Đây là điều tất yếu trong cuộc sống.

 

+ Giá cả hợp lý: Chắc chắn là một điều mà ai cũng luôn quan tâm.

 

==> Nhà Yến Việt là đơn vị đã có 5+ năm kinh nghiệp và đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Chắc chắn khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

 

>>> Xem thêm các tin tức hữu ích khác tại đây.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1