Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến tốt nhất

Ngày đăng: 27-10-2020 10:23:29 AM - Đã xem: 102

Bạn đang dự định đầu tư xây dựng nhà nuôi yến nhưng còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu nuôi chim yến từ đâu? Xây dựng nhà yến như thế nào là đúng kỹ thuật? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí, thu hồi vốn và sinh lời nhanh? Bạn sợ xây dựng nhà yến kém hiệu quả, chim không vào làm tổ? Bạn không biết chọn đơn vị nào uy tín để tư vấn, thiết kế nhà yến cho mình? Đừng lo lắng vì đã có Nhà Yến Việt sẽ đồng hành cùng bạn.

 

 

1. Nhà Yến Việt – đơn vị tư vấn, thiết kế nhà yến tốt nhất

 

Nhà Yến Việt – “Chuyên tư vấn, xây dựng và giải pháp vận hành nhà yến” với 5+ năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã góp phần thành công cho nhiều công trình nhà yến khắp cả nước.

 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp vận hành một nhà yến thành công. Với các yếu tố: kỹ thuật vận hành mới nhất, thiết bị chất lượng và hiện đại nhất, chi phí đầu tư hợp lý cùng những giải pháp hiệu quả. Điều này đã góp phần mang lại hiệu quả cao, thu hồi vốn và sinh lời nhanh được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng.

 

2. Quy trình làm việc tại Nhà Yến Việt

 

- Tư Vấn

 

Khi khách hàng có nhu cầu tìm đến, Nhà Yến Việt sẽ giải đáp mọi thắc mắc về xây nhà yến, lắp đặt những loại thiết bị nào, chi phí, cách nuôi và cả những vấn đề liên quan đến đầu ra và thị trường tiêu thụ hiện tại để đưa ra quyết định nên đầu tư hay không

 

- Khảo Sát

 

Giai đoạn khảo sát bao gồm những hạng mục như: khảo sát môi trường tự nhiên xung quanh, số lượng nhà yến đang hoạt động trong khu vực, số lượng chim yến trong tự nhiên, ... Cần chú trọng bước này vì kết quả khảo sát nhằm kết luận xem khu vực đó có phù hợp nuôi chim yến không.

 

- Lên Thiết Kế Xây Dựng

 

Sau bước khảo sát và nhận thấy khu vực của bạn phù hợp với mô hình nuôi yến trong nhà thì Nhà Yến Việt sẽ tiến hành lên bản vẽ và thiết kế mô hình nhà nuôi phù hợp với mức kinh phí bạn bỏ.

 

- Xây Dựng Phần Thô

 

Từ bản vẽ đã có, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phần thô. Với đội ngũ thợ lành nghề & làm việc chuyên nghiệp, Nhà Yến Việt cam kết giúp khách hàng thi công phần thô trong thời gian nhanh nhất và chính xác với bản vẽ nhất.

 

- Lắp Đặt Hệ Thống Thiết Bị

 

85% kết quả của dự án nuôi yến trong nhà phụ thuộc vào bước lắp đặt hệ thống thiết bị. Phần thô xây dựng tốt cộng thêm đầu tư thiết bị vật tư chất lượng và kỹ thuật chính xác sẽ giúp nâng cao khả năng dẫn dụ chim yến về làm tổ. Chúng tôi sẽ thực hiện các hạng mục như: lắp đặt thanh gỗ để yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh gọi chim yến, hệ thống camera quan sát, đèn chống các loại thiên địch, hệ thống phun sương tạo độ ẩm.

 

- Xử Lý Hóa Chất Khu Vực Trong & Ngoài Nhà Yến

 

Sau khi hoàn thiện nhà yến, Nhà Yến Việt sẽ tiến hành sử dụng hóa chất để kích thích chim yến về ở và kích thích chim yến nhả nước bọt làm tổ.

 

 

- Chuyển Giao Công Nghệ

 

Chúng tôi tiến hành hướng dẫn kỹ thuật & chuyển giao công nghệ để chủ nhà yến có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến. Bên cạnh đó, Nhà Yến Việt sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm nuôi yến để chủ đầu tư sớm thành công nhất!

 

- Bảo Hành - Bảo Trì Và Hậu Mãi Sau Xây Dựng

 

Công ty TNHH Nhà Yến Việt cam kết sau 18 tháng kể từ ngày bật máy thì đạt từ 120 tổ trở lên. Nếu không đạt được số tổ như cam kết, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hợp đồng và KHÔNG lấy lại các thiết bị lắp ráp trong nhà chim. Khách chỉ cần thanh toán trước 80% hợp đồng, 20% còn lại chỉ thanh toán khi đạt đúng số tổ đã cam kết sau 18 tháng.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1