Tin tức mới nhất

Nhà Yến Việt - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến uy tín nhất

Ngày đăng: 27-10-2020 09:14:36 AM - Đã xem: 111

Thi công nhà nuôi yến tại đâu đúng kỹ thuật, tiết kiệm chi phí thu hồi vốn nhanh và thu hút yến về làm tổ là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư đang có kế hoạch xây nhà yến. Bạn không biết chọn đơn vị nào tin tưởng để xây dựng nhà yến? Vậy hãy đến với Nhà Yến Việtđơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà yến uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

1. Những lí do vì sao nuôi yến trong nhà lại thất bại

 

- Chọn sai vị trí: Có khoảng hơn 90% mô hình làm nhà nuôi yến thất bại do theo phong trào. Chủ đầu tư thấy nhà bên cạnh hay các mô hình ở địa phương thành công nên muốn thực hiện theo. Họ thực sự không biết địa điểm mình chọn xây nhà yến có phù hợp không.

 

- Cách xây nhà yến sai kỹ thuật: Do thiếu kiến thức chuyên môn nên nhiều chủ đầu tư đã áp dụng sai kỹ thuật xây dựng nhà yến. Có thể cùng một mô hình, nhưng với những địa điểm khác nhau thì hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Loài yến khá nhạy bén với môi trường sống. Nếu môi trường không phù hợp, chúng sẽ không ở lại làm tổ.

 

- Chọn kỹ thuật kém với chi phí giá rẻ: Có khá nhiều chủ nhà yến vì ham chi phí rẻ nên đã chọn nhầm đơn vị thi công nhà yến kém chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng nhà yến xây sai tiêu chuẩn, hệ thống loa không đảm bảo để thu hút chim, nhà yến nóng, tường vách không đủ thoáng khí.

 

- Không hiểu về tập tính chim yến: Do chủ đầu tư hay đơn vị tư vấn không hiểu về tập tính của chim yến nên thiết kế nhà yến không phù hợp với môi trường sống của loài chim này. Chim yến sẽ không ở lại làm tổ nếu ở đó không đảm bảo đầy đủ các yếu tố thích hợp như: nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng, mùi bầy đàn.

 

- Không vững về tâm lý khi đầu tư: Vì bỏ ra số tiền lớn nên chủ đầu tư cảm thấy lo lắng khi yến chưa về ngay khi mới xây nhà yến một thời gian ngắn. Họ ra vào quan sát nhiều lần trong ngày và bắt đầu nghĩ đến việc sửa chữa nhà yến. Điều này dẫn đến việc nhà yến bị thiết kế sai so với kế hoạch ban đầu, từ đó cũng không đáp ứng được tập quán sinh sống của chim yến.

 

 

 

 

2. Đến với Nhà Yến Việt bạn sẽ được những gì?

 

Tiêu chí làm việc của Nhà Yến Việt: nói không với giá rẻ nhất, nhưng chất lượng là tốt nhất. Chúng tôi không xây nhà yến giá rẻ bằng phương pháp tối thiểu vật tư nhà yến. Chúng tôi xây nhà yến uy tín bởi các yếu tố: con người, quy trình làm việc và kinh nghiệm.

 

Chúng tôi là đơn vị xây nhà yến uy tín với các lợi thế:

 

- Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiệt tình và trách nhiệm: Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên giúp cho công trình được thi công với tiến độ nhanh, tiết kiệm chi phí. Với đội thợ chuyên nghiệp này – chúng tôi sẽ hạn chế được tối đa các sai xót trong quá trình thi công.

 

- Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Công trình được thi công suôn sẻ, nhanh chóng. Đặc biệt, có sự phối hợp nhịp nhàng của chúng tôi và gia chủ sẽ giúp công trình được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.

 

- Với kinh nghiệm 5+ năm thi công xây nhà yến chuyên nghiệp và không ngừng nghiên cứu công nghệ kỹ thuật nhà yến. Chúng tôi có những phương án tối ưu vật tư hợp lý giúp đảm bảo chất lượng công trình và tối ưu chi phí cho gia chủ.

 

Và chắc chắn khi đặt niềm tin vào Nhà Yến Việt, bạn sẽ hài lòng với giá cả và chất lượng đạt được.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1