Tin tức mới nhất

Những điều cần biết về mô hình nhà yến lắp ghép bằng tấm lợp thông minh

Ngày đăng: 11-11-2020 11:18:38 AM - Đã xem: 113

Nghề nuôi yến trong nhà hiện nay rõ ràng đang được xem là một xu thế và thu hút sự tham gia của không ít các hộ gia đình. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể biết được và nắm rõ cho mình Mô hình nhà lắp ghép bằng tấm lợp thông minh như thế nào là hiệu quả, như thế nào là đạt yêu cầu. Hãy cùng công ty Nhà Yến Việt chúng tôi tìm hiểu thêm về nó nhé.

 

 

Mô hình nhà lắp ghép bằng tấm lợp thông minh là mô hình được thực hiện theo hình thức thiết kế khung sắt, lợp mái và bao bọc tole, tấm lợp thông minh. Bên trong nhà được cách nhiệt bằng xốp 10cm và tấm Prima/Cemboard dùng làm tường bên trong. Mô hình này chủ yếu được sử dụng ở Việt Nam (một số nhà yến ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ). Mô hình này có ưu điểm là thi công nhanh, vật liệu nhẹ, phù hợp với vùng địa chất yếu như đồng bằng sông Cửu Long nhưng có nhược điểm là độ bền thấp, khó điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến.

 

Nghe thì có vẻ cao xa nhưng trên thực tế thì không ít gia đình lựa chọn cách xây nhà nuôi yến giá rẻ làm mô hình chính trong những ngôi nhà nuôi yến của mình.

 

Có chế tạo ra mô hình này khá đơn giản, khi mà nó sẽ được thực hiện theo hình thức thiết kế khung sắt, có lợp mái và có bao bọc tole, tấm lợp thông minh.

 

Bên trong nhà yến sẽ được bố trí lớp cách nhiệt bằng xốp 10cm và tấm Prima/Cemboard với công dụng chính là dùng làm tường bên trong.

 

 

 

 

Ưu điểm của mô hình này chính là thời gian thi công khá nhanh, vật liệu sử dụng khá thân thuộc và thích hợp với nhiều khu vực có địa chất yếu. Tuy nhiên, nên xem xét hình thức này bởi chúng có nhược điểm là độ bền thấp và rất khó để điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến.

 

mô hình được thực hiện theo hình thức thiết kế khung sắt, lợp mái và bao bọc tole, tấm lợp thông minh. Bên trong nhà được cách nhiệt bằng xốp 10cm và tấm Prima/Cemboard dùng làm tường bên trong. Mô hình này cơ bản được dùng ở Việt Nam (một số nhà yến ở thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh miền Tây Nam Bộ). Mô hình này có ưu điểm là thi công nhanh, vật liệu nhẹ, phù hợp với vùng địa chất yếu như đồng bằng sông Cửu Long tuy nhiên có nhược điểm là độ bền thấp, khó điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực Mô hình nhà lắp ghép bằng tấm lợp thông minh tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty Nhà Yến Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1