Tin tức mới nhất

Những điều cần lưu ý khi nuôi yến trong nhà

Ngày đăng: 18-07-2019 04:58:24 PM - Đã xem: 547

Phương pháp nuôi yến trong nhà cần phải nắm vững nhiều yếu tố như môi trường sống, sinh trưởng, điều kiện sống,... để đàn yến phát triển tốt nhất

 

Phương pháp nuôi yến trong nhà cần phải nắm vững nhiều yếu tố như môi trường sống, sinh trưởng, điều kiện sống,... để đàn yến phát triển tốt nhất. Vậy nuôi yến trong nhà cần lưu ý những gì? Hãy cùng Nhà Yến Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 


 

Điều đầu tiên cần lưu ý trong phương pháp nuôi yến trong nhà là độ ẩm và nhiệt độ. Theo đó, nhà yến cần đảm bảo luôn ở nhiệt độ 27 đến 29 độ C và độ ẩm từ 75 đến 90%. Đây được xem là điều kiện thích hợp nhất để yến sống và phát triển. Ngoài ra, nên đảm bảo nhà yến có ánh sáng vừa phải và thông gió tốt để tránh côn trùng.

 

Bên cạnh những yếu tố như kích thước, độ cao, chất liệu,... thì nhà nuôi yến cần được bố trí đầy đủ thiết bị cần thiết. Đó là hệ thống âm thanh, loa, hệ thống phun sương,...để chăm sóc chim yến tốt nhất có thể.

 

Để phương pháp nuôi yến trong nhà thành công người nuôi còn phải thường xuyên quy hoặc những loại cây trồng xung quanh nhà. Điều quan trọng là bạn phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

 

Cần phải nắm được thời gian và thói quen sinh sản của chim yến để có được sự chăm sóc tốt nhất. Loại chim này thường sinh sản theo mùa bắt đầu vào giữa tháng 1 cho đến tháng 03. Cả hai chim đực và cái sẽ cùng làm tổ và cùng nuôi con. Do đó, người nuôi cần chú ý chuẩn bị những điều cần thiết và săn sóc chúng trong thời gian này.

 

Trong phương pháp nuôi yến trong nhà thì không thể bỏ qua công đoạn thu hoạch. Lúc này, bạn cần chú ý không để côn trùng xâm nhập, làm ảnh hưởng đến năng suất. Việc thu hoạch cần diễn ra nhanh chóng và cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của yến.

 


 

Để nuôi yến trong nhà thành công thì việc nắm vững các yếu tố kỹ thuật cần thiết là vô cùng quan trọng. Hy vọng với những điều cần lưu ý trong phương pháp nuôi yến trong nhà mà Nhà Yến Việt vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn trong lĩnh vực này. Hãy áp dụng ngay những điều trên để có được một vụ mùa bội thu nhé.

 

Đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM 

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1