Tin tức mới nhất

Những lưu ý khi nuôi yến trong nhà

Ngày đăng: 04-06-2019 08:42:28 AM - Đã xem: 531

Nuôi yến trong nhà đang ngày càng phổ biến hơn nhờ những lợi ích về kinh tế rất lớn mà nó đem lại.

 

Bạn đang có ý định nuôi chim yến trong nhà lấy tổ nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc xây nhà hay chăm sóc chúng ? Đừng lo hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xem nuôi yến trong nhà thì cần những lưu ý gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

 

xay-dung-nha-yen

 

Nuôi yến sào trong nhà cần lưu ý gì


Để việc nuôi yến trong nhà trở nên đơn giản và hiệu quả, trước tiên bạn cần chú ý tìm hiểu các tập tính sống của loài chim này để đưa ra những phương án chăm sóc phù hợp. Chim yến sinh sống và phát triển tốt nhất với độ ẩm không khí từ 70% đến 85% . Loài chim này thường sống thành bầy đàn, ở những nơi có ánh sáng thấp giống như trong hang động. Đây chính là những điều căn bản nhất mà bạn cần lưu ý đó.


Nuôi yến trong nhà đang ngày càng phổ biến hơn nhờ những lợi ích về kinh tế rất lớn mà nó đem lại. Tuy nhiên những tiếng kêu của chim yến khá chói tai, đặc biệt khi bạn nuôi với số lượng lớn hay mở các thiết bị mô phỏng tiếng chim để thu hút chúng. Chính vì vậy, nếu có dự định nuôi yến trong nhà tốt nhất bạn nên xây dựng nhà yến ở những khu vực xa khu dân cư để không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.


Nuôi yến sào trong nhà đang ngày càng phổ biến
Chim yến là loài chim kiếm ăn khá nhiều, hầu hết thời gian chúng dành cả ngày để đi kiếm ăn, trừ những loài đang ấp trứng hoặc nuôi con. Để đáp ứng nhu cầu về thức ăn cũng như tránh việc chim đi quá xa có thể mất phương hướng thì bạn nên xây nhà cho chim tại những khu vực gần nguồn thức ăn của chúng. Chim yến chủ yếu ăn các côn trùng nhỏ có cánh như mối, rầy, sâu bọ. Vì vậy những khu vực gần sông, hồ hay những cánh đồng rộng lớn thích hợp nhất để nuôi yến trong nhà

 

xay-dung-nha-yen

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM 

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1